Chương trình học của các em học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT ngày một nhiều kiến thức. Lịch học quá nhiều, kiến thức phải tiếp thu bị quá tải đâm ra tình trạng chán nản, lười học ở các em học sinh.

gia su bao bai

Nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng về chất lượng học tập của con em mình nhưng không có thời gian để kèm kẹp, kiểm tra vì bận làm việc kiếm tiền.

Đặc biệt, lứa tuổi còn nhỏ của các em học sinh tiểu học, các em còn ham chơi lơ là việc học hay lười học, không tập trung nên việc làm thế nào để các em hứng thú học tập thì kết quá mới cao được.

Các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng nhiều, với đội ngũ gia sư của trung tâm nhiệt tình, tận tâm với từng cháu, gia sư sẽ kèm sát báo bài cho từng cháu, giúp các cháu chú trọng vào việc học nhiều hơn.

• Phụ huynh muốn cải thiện kết quả học tập của con mình trong thời gian ngắn?
• Phụ huynh đang lo lắng con mình lười học?
• Phụ huynh đang muốn tìm gia sư giám sát và bồi dưỡng kiến thức cho con?

Trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư gia sư báo bài giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ phần nào chia sẻ bớt nỗi lo lắng của phụ huynh. Trung tâm của chúng tôi nhận dạy kèm học sinh tiểu học, dạy báo bài từ lớp 1 đến lớp 5, các lớp THCS, THPT các môn Toán, tiếng Việt, Anh văn, gia sư học sinh yếu kém.

gia su day bao bai

Phụ huynh sẽ được nhận được sự hài lòng khi đến với dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Các gia sư sẽ đáp ứng những mong muốn mà phụ huynh gửi gắm nhắm mục đích cải thiện tình hình học tập của các em học sinh.

Với đội ngũ gia sư là các giáo viên có nhiều năm giảng dạy tại các trường tiểu học THCS, THPT, các sinh viên có kinh nghiệm nhiều năm gia sư báo bài cho học sinh tiểu học, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động dễ hiểu, kỹ năng ghi nhận kiến thức, giải bài tập thực tế sẽ mang lại kết quả cao trong học tập của học sinh.

Các gia sư sẽ bám sát chương trình sách giáo khoa tất cả các môn học của học sinh, kiểm tra các bài tập được giáo viên trên lớp cho về nhà. Giúp đỡ học sinh các vấn đề còn chưa hiểu. Đối với học sinh tiểu học, các gia sư có phương pháp giảng dạy hình ảnh, dễ hiểu và các cách học kết hợp với chơi giúp trẻ không cảm thấy chán:

• Các bé sẽ được kèm rèn chữ, tập đọc, chính tả, làm toán cho thành thạo.
• Gia sư báo bài sẽ củng cố lại kiến thức có trong chương trình sách giáo khoa: toán, tiếng Việt, anh văn...
• Bồi dưỡng thêm các bài tập nâng cao nhằm tạo khả năng tư duy và sự sáng tạo cho học sinh.
• Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản và thái độ học kỹ, chắc cho học sinh.
• Bồi dưỡng kiến thức trong các môn học trẻ có thế mạnh và khắc phục môn học trẻ còn yếu.
• Gia sư sẽ theo dõi và báo cáo sự tiến bộ của trẻ giúp cho phụ huynh an tâm về việc học của con mình.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương