Ngày nay biết ngoại ngữ là một yêu cầu tất yếu của nền kinh tế kĩ thuật, nó đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của các nhà tuyển dụng khi tìm kiếm nhân lực. Thông thạo ngoại ngữ giúp bạn có được công việc tốt và cơ hội thăng tiến nhanh trong nghề nghiệp.

Không chỉ vậy nắm được ngoại ngữ, con người có thể hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn minh thế giới, mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu và phát triển tiềm năng của chính mình.

Trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam, các môn ngoại ngữ (phổ biến là Tiếng Anh) đã được đưa vào chương trình học chính khóa ngay từ năm lớp 3. Quyết định này đã thể hiện rõ chiến lược của nền giáo dục Việt Nam trong xu hướng toàn cầu hóa cũng như chứng minh tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với thế hệ trẻ.

Với các bạn học sinh sinh viên, việc xây dựng cơ sở vững chắc cho bản thân ngay từ hôm nay là việc rất cần thiết. Nó không chỉ phục vụ trực tiếp cho quá trình học, giúp bạn đạt kết quả tốt mà còn là nền tảng để bạn tiếp cận với biển tri thức vô tận của nhân loại. Ngoại ngữ chính là phương tiện, là chiếc cầu nối giữa chúng ta với nền tri thức của thế giới. Vậy tại sao chúng ta không đầu tư vào kỹ năng ngoại ngữ ngay từ bây giờ?

Vai trò của ngoại ngữ với đời sống và học tập ngày nay hầu như mọi người đều ý thức được. Tuy vậy phải công nhận rằng việc học một thứ ngoại ngữ khác, không phải tiếng mẹ đẻ bao giờ cũng có nhiều khó khăn. Học ngoại ngữ đòi hỏi một phương pháp đúng đắn, sự kiên trì và mức độ vận dụng của người học trong thực tiễn.

gia sư các môn ngoại ngữ

Thấu hiểu sự cần thiết của ngoại ngữ với đời sống xã hội hiện đại cũng như những khó khăn cho người Việt khi học ngoại ngữ, trung tâm gia sư ngoại ngữ chúng tôi đã xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi có chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy để giúp các bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Hiện nay trung tâm gia sư ngoại ngữ của chúng tôi có các thầy cô chuyên phụ trách các ngoại ngữ cơ bản như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Đức, Tiếng Nga… từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ giúp bạn hình thành phương pháp học ngoại ngữ khoa học từ đó có thể sử dụng chúng một cách thành thạo nhất.

Tại trung tâm gia sư ngoại ngữ có đội ngũ giáo viên với kiến thức ngoại ngữ chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học. Thêm vào đó thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp nhằm mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

Hệ thống các bài giảng với kiến thức từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.
Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh định kỳ, giúp học viên nắm được những điểm còn yếu, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả

Bằng tất cả lòng tận tâm và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn đi trên con đường ngắn nhất để mở cánh cửa tương lai, vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa?

@Trung tâm Gia sư Bình Dương