gia su tieng thuy dien

+ Khi nói đến ngoại ngữ thì có đến biết bao ngôn ngữ để kể, nào là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Hoa,…vào những thời điểm khác nhau mà ngôn ngữ nào chiếm vị trí độc tôn khác nhau.

+ Như vào thời gian Viêt Nam là thuộc địa của Pháp khi đó tiếng Pháp lại chiếm vị trí hàng đầu. Còn vào những năm Viêt Nam bị Mỹ chiếm đóng thì tiếng Anh lại là ngôn ngữ bắt buộc người dân phải học theo.

+ Có khi nào chúng ta thấy thắc mắc tại sao cả người Anh và người Mỹ đều sử dụng chung một ngôn ngữ không ? Cũng giống như nước Anh và nước Mỹ cũng có hai nước cùng nói một ngôn ngữ đó chính là Thụy Điển và Phần Lan. Cả hai cùng có chung một ngôn ngữ đó chính là tiếng Thụy Điển.

+ Tiếng Thụy Điển (svenska ) là một ngôn ngữ được dùng chủ yếu ở Thụy Điển và Phần Lan. Tiếng Thụy Điển là nhánh phía bắc của nhóm ngôn ngữ German trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

+ Chúng ta đã từng thấy chữ viết của tiếng Thụy Điển chưa ? nếu chưa hãy thử quan sát một vài từ được viết bằng tiếng Thụy Điển : nâng rượu chúc mừng: skål /skOl/ (xcal hoặc xcol), chào: hej , chào từ biệt: hej då,..một cách viết vô cùng mới lạ nếu như chúng ta chưa một lần biết đến tiếng Thụy Điển.

+ Nhưng tất cả đã được sự giúp đỡ của gia sư, gia sư tiếng Thụy Điển sẽ giúp cho học viên có được những điều họ muốn, giúp cho học viên từ việc chưa biết một ký tự về tiếng Thụy Điển trở thành một người có thể sử dụng tiếng Thụy Điển một cách thành thạo để giao tiếp.

+ Gia sư dạy Tiếng Thụy Điển không phải ở bất kì trung tâm ngoại ngữ nào cũng có đào tạo, nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín trong việc đào tạo học viên. Không phải trung tâm nao cũng có đội ngũ giảng dạy tài giỏi.

+ Việc chọn một trung tâm để học không phải dễ, càng khó hơn để chọn được một nơi học hợp lý về mọi mặt, từ việc phù hợp với học, chọn người dạy thích hợp, thuận tiện cho việc đi lại, chi phí phù hợp với túi tiện của quý phụ huynh hay học viên, phù hợp về thời gian biểu,..

gia su day tieng thuy dien

+ Tất cả những điều đó phụ huynh và học viên sẽ được trung tâm Tâm Tài Đức đáp ứng, trung tâm sẽ sắp xếp việc người dạy phù hợp với kiến thức và tuổi đời của học viên, giữa người học và người dạy phải cùng một thế hệ thì việc dạy cũng như việc tiếp thu sẽ dễ hơn .

+ Hơn thế nữa trung tâm sẽ chọn ra những gia sư tiếng Thụy Điển thật sự có đức lẫn tài để đào tạo cho học viên . Một mặt đảm bảo cho chất lượng đào tạo, mặt khác nhằm nâng cao uy tín của trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư tại gia, vừa đáp ứng được yêu cầu cho phụ huynh lẫn học viên vừa tiết kiệm thời gian đi lại cho người học.

+ Tiếng Thụy Điển sẽ trở nên phổ biến hơn nếu như tiếng Thụy Điển có thể đưa vào thực thi trong cuộc sống, trong công việc. Có rất nhiều ngôn ngữ , học là một chuyện còn có được thực thi ngoài xã hội hay không lại là chuyện khác. Học như thế không phải là phí sao ? Nhưng một người biết được nhiều ngoại ngữ không phải là lãng phí mà là giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này.

+ Có thể, ngay thời buổi chúng ta học thì chúng ta chưa thể thấy được lợi ích của nó nhưng sayu một thời gian sau nó lại trở nên vô cùng hữu ích và giúp ích rất nhiều. Không phải vô cớ mà một ngôn ngữ mới lại được xuất hiện ở Việt Nam và rồi cũng cùng lúc đó lại có gia sư dạy được ngôn ngữ đó, tất cả điều đó một lý do chính đáng của nó, sự xuất hiện như thế của tiếng Thụy Điển vào Việt Nam cũng giống như một điềm báo trước những mối quan hệ và hợp tác mà trong thời gian sắp tới Việt Nam và Thụy Điển hay Phần Lan sẽ có quan hệ ngoại giao với nhau.

+ Chúng ta sống là phải biết đoán trước sự phát triển của xã hội có như thế chúng ta mới có thể giữ chân lâu dài trên địa vị mà chúng ta đang sở hữu. Học thêm một ngoại ngữ mà ngoại ngữ được đề cập đến đây chính là tiếng Thụy Điển. Học viên hãy học , không bao quá muốn chỉ muộn nếu như học viên không muốn học.

+ Khi đã xác định được động lực của việc học thì học viên có thể tìm đến trung tâm gia sư tiếng Thụy Điển để được đáp ứng nhu cầu học. Hãy nghĩ đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức mỗi khi học viên muốn học bất kì một ngôn ngữ nào.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương