Mỗi bước đi của các em trên con đường học vấn đều cần lắm sự dìu dắt của cha mẹ, thầy cô, nhà trường. Nếu ví quá trình vung bồi tri thức là một quá trình đầu tư xây dựng thì có thể xem cha mẹ là người chọn lựa vật tư, bỏ bao công sức, tâm huyết, vật chất để mong muốn có được một ngôi nhà tương lai.

gia su gioi

Kỉ sư xây dựng nên ngôi nhà đó không ai khác chính là thầy cô những người đang giảng dạy trên lớp và những gia sư đang âm thầm dõi theo từng bài thi của các em.

Chọn trường học cho con mình, cha mẹ nào cũng hi vọng ghi danh vào ngôi trường tốt học cùng giáo viên tốt. Chọn gia sư cũng thế, có rất nhiều tiêu chuẩn để phụ huynh đưa ra khi chọn một gia sư tại nhà, nhìn chung cốt yếu nhất vẫn là một gia sư giỏi.

Dù không trực tiếp quyết định kết quả học của các em học sinh như thầy cô giáo ở lớp nhưng gia sư lại là người bên cạnh, gần gũi chia sẻ với học sinh bài học, kinh nghiệm làm bài và cũng chính gia sư là người được các bậc phụ huynh giao cho nhiệm vụ quan tâm, chăm sóc tinh thần, thái độ của các em khi ở nhà. Có lẻ vì thế mà tất cả phụ huynh ai cũng hi vọng tìm một gia sư phù hợp.

Là một trung tâm gia sư uy tín, trung tâm gia sư Bình Dương, hơn ai hết hiểu được vai trò nồng cốt của lực lượng gia sư đối với sự phát triển của trung tâm.

Để ngày càng nâng cao thương hiệu cũng như đem đến chất lượng tốt nhất cho phụ huynh và học sinh, chúng tôi luôn đặt khâu lựa chọn, sử dụng gia sư giỏi về các phương diện làm kim chỉ nam.

Trước hết gia sư gọi là giỏi phải là những gia sư chuyên môn cao, có kinh nghiệm. Về chỉ tiêu này, gia sư tại trung tâm đã được kiểm chứng qua thành tích học tập và thi đại học đối với sinh viên và qua trình độ, thành tích giảng dạy của giáo viên đang cộng tác với trung tâm.

Tất cả đều có điểm số cao thông qua kết quả dạy kèm trước đó mà các phụ huynh và học sinh công nhận. Xuất thân từ những trường đại học uy tín khắp cả nước đối với sinh viên và rất nhiều trường THPT, THCS, tiểu học đối với giáo viên, họ xứng đáng với chuyên ngành và vị trí đào tạo của mình.

Gia sư đạt tiêu chuẩn thứ hai nữa là gia sư dạy giỏi, có nghĩa là phương pháp dạy và khả năng truyền thụ kiến thức tốt. Không thể có gia sư thành công nếu chỉ có kiến thức mà không được một phương pháp dạy phù hợp.

Trên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đúc kết rất nhiều phương pháp và chia thành từng nhóm, thêm vào việc áp dụng công nghệ mới, gia sư chúng tôi vạch ra từng trường hợp cụ thể và linh hoạt đem vào quá trình giảng dạy.

Điều chúng tôi muốn đạt được qua các phương pháp dạy là làm sao học sinh mình hứng thú học tập, thoải mái để dễ tiếp thu bài và phát triển những kỷ năng cần thiết, xử lý linh động, tự tin, sáng tạo.

Tìm gia sư giỏi có tinh thần trách nhiệm, thái độ hợp tác nhiệt tình là một niềm mong muốn nữa của phụ huynh. Gia sư chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn về điều này.

Đặt cái tâm, đức của một người thầy lên trên những lợi ích cá nhân, gia sư tại trung tâm đem tâm huyết và tình yêu đối với nghề sẵn sàn phục vụ việc học của con em các bạn. Không cứng nhắc về thời gian, gia sư sẽ đến tại nhà dạy con em bạn theo thời khóa biểu đã thỏa thuận.

Không bỏ lớp dạy hoặc bỏ tiết mà không báo trước, không đến trễ, không về sớm là những gì gia sư chúng tôi cam kết thực hiện. Với những cố gắng có thể, chúng tôi làm đúng vai trò một người đi trước để các học sinh có thể học hỏi.

Gia sư giỏi là gia sư không chê học sinh dở, không ngại điều kiện dạy khó khăn. Cùng đội ngũ gia sư phong phú về chuyên ngành, hùng hậu về số lượng, trung tâm chúng tôi chuyên nhận dạy:

- Học sinh các lớp yếu kém một số môn tự nhiên: toán, lý, hóa…

- Học sinh không theo kịp bài dạy ở lớp, mau quên bài, tiếp thu chậm…

- Trẻ tự kỷ, trẻ bắt đầu làm quen môi trường học tập

- Củng cố kiến thức trên lớp, mở rộng bài học vào thực tiễn, nâng cao khả năng tư duy của học sinh.

- Dạy cơ bản, nâng cao, dạy theo yêu cầu các môn chuyên ngành tin học, thiết kế đồ họa…

- Luyện tiếng nước ngoài cho mọi lứa tuổi theo từng chương trình phù hợp…

Có sự hỗ trợ đắc lực của trung tâm, giờ đây, quý phụ huynh không còn phải lo lắng khi tìm một gia sư chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết. Trung tâm gia sư Bình Dương rất vui được đồng hành cùng các bạn.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương