Nền tảng của mọi sự phát triển của nhân loại là tri thức. Con người từ bao đời nay vẫn coi việc đầu tư vào giáo dục là một trong những nhiệm vụ hàng đầu.

Gia sư luyện thi đại học

Ngay từ khi còn thơ bé cho tới khi trưởng thành chúng ta đều phải bước qua từng chặng đường cửa tri thức để trưởng thành hơn lên. Đi qua cánh cửa trung học, chúng ta đứng trước kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh. Đó là kỳ thi đại học.

Con người có nhiều con đường để vươn tới đích thành công trong cuộc sống, đại học không phải là con đường duy nhất nhưng nó là con an toàn và nhanh nhất đưa bạn đến bến bờ vinh quang.

Đại học là kỳ thi quan trọng nhất, khó khăn nhất và có ý nghĩa quyết định với tương lai của mỗi người. Chính vì vậy tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh đều vô cùng quan tâm, nhưng cũng có nhiều lo lắng trước mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học.

Là một kỳ thi tuyển sinh, không giống như các cấp học trước đây, để đạt được kết quả cao trong kì thi Đại học các thí sinh phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Không chỉ cần một vốn kiến thức vững vàng và còn phải có những kĩ năng cần thiết để thích ứng với các đề bài biến hóa phức tạp ở nhiều dạng. Chính vì vậy các em phải được đầu tư trang bị kiến thức ngay từ những năm đầu của chương trình cấp III, nhất là năm lớp 12.

Nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và các em học sinh giảm bớt lo lắng để tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh và gặt hái được kết quả cao nhất, trung tâm gia sư chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ các gia sư luyện thi đại học giỏi về chuyên môn, thấu hiểu tâm lý học sinh sẽ giúp đỡ các em trang bị những kiến thức cần thiết và những kĩ năng cơ bản xử lý bài thi khéo léo nhất.

tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà

Hiện nay trung tâm chúng tôi có các thầy cô có nhiều kinh nghiệm chuyên ôn thi các khối A, A1, B, C, D và các khối năng khiếu. Trong quá trình học các em học sinh sẽ được:

-Hệ thống hóa các kiến thức ở các lớp dưới, bổ sung các kiến thức bị hổng mà cần thiết cho kỳ thi Đại học đồng thời cung cấp các kiến thức nâng cao để các em đạt điểm tối đa.
-Cung cấp các dạng bài tập và lý thuyết quan trọng thường xuất hiện trong bài thi.
-Luyện giải các đề thi của các năm trước để các em làm quen với hình thức ra đề và phương pháp làm bài hiệu quả.
-Thường xuyên tổ chức các đợt thi thử để xác định điểm yếu của học viên từ đó tìm cách khắc phục và phát triển những khả năng vốn có của các bạn.
-Không chỉ vậy, các gia sư luyện thi đại học của trung tâm với nhiều kinh nghiệm ôn thi các năm trước thấu hiểu tâm lý học sinh sẽ luôn có những biện pháp sư phạm động viên tinh thần các bạn để các bạn có một tâm lý tự tin nhất, hoàn thành tốt nhất kỳ thi quan trọng này.

Đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời chắc hẳn các bạn đang có rất nhiều điều băn khoăn và lo lắng. Hãy đến với chúng tôi để giành lấy chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai của bạn. Chúc bạn luôn có những quyết định sáng suốt để đi mãi trên con đường học vấn!

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương