gia su luyen thi ielts tai nha

+ Việc học ngoại ngữ ở các trung tâm ngoại ngữ của học viên đã có sự thay đổi rất nhiều so với trước đây. Nếu trước đây các trung tâm ngoại ngữ đào tạo học viên theo chương trình truyền thống và lịch học cũng như thế với số lượng tiết dạy 5 buổi/ tuần.

+ Thì khoảng độ một vài năm trở lại đây thì hầu hết các trung tâm ngoại ngữ đã thay có sự thay đổi vượt bậc về nội dung dạy cũng hình thức đào tạo. Thay vì học 5 buổi / tuần thì đổi lại 3 buổi / tuần và chương trình học thì dạy theo chuẩn Châu Âu. Việc thay đổi như thế nhằm tạo điều kiện cho học viên thay đổi dần cách học và thích nghi với việc thi theo chuẩn Châu Âu.

+ Việc thi TOEIC với IELTS đã trở nên quen thuộc với tất cả học viên học ngoại ngữ. Nhưng hình thức thi cũng trở nên khó hơn so với thi cấp chứng chỉ trước đây. Đôi khi học viên phải thi vấn đáp với người bản xứ.

+ Bất kì một bài thi nào cũng có các kỹ năng cũng như các bước để làm bài. Tất cả các điều đó học viên sẽ được những người hướng dẫn cho học viên luyện thi IELTS hướng dẫn.

+ Phụ huynh và học viên không cần đi tìm đâu xa để được luyện thi IELTS , chỉ cần phụ huynh và học viên tìm đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hay phụ huynh và học viên cũng có thể vào trang Web của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức để đăng ký học và ghi danh. Trung tâm chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp phụ huynh và học viên cảm thấy dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng các dịch vụ của trung tâm.

+ Trung tâm chúng tôi có rất nhiều đội ngũ cán bộ chuyên hướng dẫn cho học viên luyện thi IELTS , đến đây học viên sẽ được gia sư luyện thi Ielts tại nhà hướng dẫn về các kỹ năng để làm tốt bài thi IELTS tốt nhất.

tim gia su luyen thi ielts

Như các bước cần thiết để làm tốt bài đọc hiểu:

+ Bước 1: Học viên nên đọc trước các câu hỏi như thế sẽ giúp cho học viên biết nội dung của bài đọc đồng thời cho học viên biết bạn sẽ phải tìm những gì trong bài. Một ví dụ điển hình là nếu câu hỏi yêu cầu phải tìm xem những phát biểu dưới đây là do những tác giả nào đề cập và cho một loạt khoảng 3 – 4 người, khi người làm bài đã xác định được câu hỏi thì khi đọc người làm bài sẽ phải gạch chân tất cả những tên riêng trong bài để định vị xem thông tin sẽ được tìm ở đâu. Làm như thế sẽ giúp cho thí sinh tiết kiệm được thời gian làm bài

+ Bước 2: Gia sư luyện thi Ielts tại nhà sẽ hướng dẫn cho học viên kỹ năng đọc lướt , đọc nhanh không phải là yếu tố quyết định để trả lời đúng, cái quan trọng là phải phân tích đúng câu hỏi và tìm được đúng chìa khóa để trả lời. Những thí sinh đã có thói quen đọc lướt cần phải cẩn thận hơn vì khi đọc quá nhanh có thể sẽ bị nhầm. Tuy nhiên, thí sinh cũng không thể nghiền ngẫm từng từ, bí quyết đọc nhanh là không đọc từng từ một mà đọc từng cụm., đọc nhanh bài text khoảng 1 đến 2 lần. Người làm bài nên dùng bút chì gạch chân tất cả những từ “định hướng”, tên riêng, các “key word” trong bài; nên chú ý những câu đầu hoặc câu cuối mỗi đoạn văn, đoạn đầu tiên và đoạn cuối cùng trong bài vì phần đó thường mang các nội dung quan trọng của cả đoạn/ cả bài; Dừng lo lắng nếu bạn không hiểu một số từ, bạn có thể đọc lại lần nữa.

+ Bước 3: Đọc lại và trả lời các câu hỏi chung. Câu hỏi chung là câu hỏi về nội dung tổng thể của cả đoạn hoặc một đoạn.

+ Bước 4: Tìm thông tin và trả lời câu hỏi riêng. Câu hỏi riêng là câu hỏi bạn cần phải tìm ra đúng thông tin riêng biệt trong bài đọc để trả lời. Ví dụ với câu hỏi điền từ vào chỗ trống: Với câu hỏi này, bạn cần phải xác định phạm vi của bài điền từ là một đoạn, nhiều đoạn hay là cả bài text. Sau đó, bạn cần đọc và gạch chân những từ ngữ liên quan đến từ bị thiếu, nhất là chú ý những từ đi trước và những từ đi sau từ bị thiếu đó. Vì đây thông thường là đoạn tổng kết lại đoạn text/ bài text, thứ tự của bài tổng kết sẽ theo sát thứ tự xuất hiện trong bài text.

+ Bước 5: Đọc lại lần nữa, kiểm tra lại và trả lời những câu hỏi còn lại. Nếu bạn còn thời gian hãy kiểm tra lại các đáp án một lần nữa. Nhớ nguyên tắc quan trọng nhất của bài đọc hiểu trong IELTS là bài đọc sẽ cho bạn mọi chìa khóa để mở các câu hỏi.

+ Gia sư luyện thi Ielts tại nhà sẽ cho học viên làm nhiều dạng bài tập và tập cho học viên làm quen đầu óc với những bài đọc dài và khó. Sau đó giúp cho học viên giữ thói quen đọc tích cực, tức là không vội tra từ điển mà để đầu óc suy đoán, tưởng tượng và động não một chút.

+ Còn đối với kỹ năng để đạt điểm cao về phần nói thì học viên sẽ được gia sư huấn luyện và rèn cho học viên kỹ năng để gây được sự hứng thú với giám khảo và làm cho cuộc đàm thoại trở nên thú vị hơn. Thứ nhất: thí sinh nên đưa ra một câu trả lời đầy đủ, nói một cách rõ ràng nhưng phải đảm bảo tốc độ nói và cảm thấy tự tin vào những câu trả lời của mình. Thứ hai: nên tập trung trả lời vào trọng tâm của câu hỏi, sử dụng những từ có tính miêu tả cao, cách sử dụng từ phong phú và không được sử dụng tiếng lóng và cuối cùng về mặt ngữ âm cũng nên có sự thay đổi cho phù hợp với từng trạng thái của mỗi câu trả lời.

+ Học viên sẽ được gia sư luyện thi Ielts tại nhà cung cấp rõ hơn về các chiến lược để làm tốt bài thi IELTS, phụ huynh và học viên đang cần tìm một nơi uy tín để luyện thi IELTS , phụ huynh và học viên hay tìm đến với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón khách hàng. Trung tâm gia sư chúng tôi luôn tự tin với chất lượng đào tạo của mình.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương