TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình kiểm tra trình độ Anh ngữ của những người không sử dụng tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ.

gia su luyen thi toeicCác doanh nghiệp thuộc ngành thương mại và công nghiệp tập dùng kết quả của kỳ thi này để đánh giá khả năng làm việc thành thạo với Tiếng Anh của nhân viên trong những môi trường cụ thể.

TOEIC là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Theo thông kê, mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kỳ thi này. Chương trình TOEIC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế và tổ chức. Cơ cấu của một bài thi TOEIC thường diễn ra trong hai giờ, gồm có 200 câu hỏi, được chia làm hai phần.

-Phần nghe: Phần này gồm có 100 câu hỏi dùng để kiểm tra khả năng nghe hiểu và xác định thông tin của thí sinh. Dưới sự hỗ trợ của máy Catsét , các thí sinh sẽ được nghe các đoạn hội thoại, các câu hỏi, các đoạn thông tin ngắn rồi xác định câu trả lời dựa vào những gì đã nghe. Thời gian làm bài cho phần này là 45 phút.
-Phần đọc: Diễn ra trong 75 phút, đánh giá khả năng đọc hiểu và tiếp nhận thông tin của thí sinh. Bao gồm 100 câu hỏi dưới dạng viết, các bạn phải đọc các thông tin và trả lời các câu hỏi tương ứng.

Là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để các doanh nghiệp đánh giá tuyển dụng nhân viên vào làm việc, có thể nói TOEIC là một kỳ thi rất quan trọng với mỗi người trong thời đại hiện nay. Không chỉ với những người muốn có một công việc đáng mơ ước trong tương lai, ngay cả với những người đang là nhân viên, TOEIC cũng chính là điều kiện để họ được sắp xếp hoặc đề bạt vào các vị trí cao hơn. Như vậy có thể nói, TOEIC chính là tấm vé đảm bảo cho nghề nghiệp của mỗi người.

Kết quả của kỳ thi TOEIC không có đậu- rớt mà chỉ có những thang điểm khác nhau để đánh giá trình độ của bạn ở những mức khác nhau. Cho nên việc trang bị một vốn kiến thức vững vàng để đạt kết quả cao nhất với mỗi cá nhân là rất quan trọng. Bạn đã là một nhân viên, hay bạn còn đang là học sinh, sinh viên trên ghế nhà trường thì việc giành lấy tấm bằng TOEIC đều rất cần thiết, vì nó quyết định việc có thể được trọng dụng và thăng tiến trong công việc hay không, cũng như một loại bảo hiểm ban đầu cho việc tìm kiếm công việc tương lai tốt nhất cho bạn.

gia su luyen thi toeic tai nha

Tuy nhiên để đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi TOEIC đòi hỏi nhiều yếu tố ở mỗi thí sinh. Cũng như việc học bất cứ một thứ ngoại ngữ nào để chuẩn bị cho các kỳ thi, bạn phải có một sự kiên trì và phương pháp học đúng đắn để rèn luyện mỗi ngày.

Hiểu được sự cần thiết của kỳ thi TOEIC cũng như những khó khăn mà các thí sinh thường gặp phải trong các kỳ thi, trung tâm gia sư chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ các thầy cô giáo chuyên luyện thi các kỳ thi TOEIC hằng năm để giúp bạn thoát khỏi những khó khăn đó.

Tại trung tâm gia sư luyện thi TOEIC đều là những người có kiến thức Tiếng Anh chuẩn, thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

Gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tăng cường kiến thức và rèn luyện các kĩ năng thực hành. Trong khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi để bạn có thể bứt phá với số điểm cao nhất.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với gia sư luyện thi TOEIC chúng tôi để giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ và giành được những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong hiện tại và cả tương lai.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương