Lý là một môn học quan trọng và tương đối khó đối với học sinh và không phải em nào cũng học tốt được môn này.

gia su ly

Thế nên các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Lý giỏi, có kinh nghiệm kèm cặp thêm cho con em mình giúp các em học tập tốt hơn.

Với đội ngũ gia sư Lý là các giáo viên, sinh viên giỏi đến từ nhiều trường THPT,THCS, ĐH trên địa bàn tỉnh Bình Dươg có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Lý, có lòng yêu nghề và sự tận tâm, kiến thức vững vàng sẽ:

+Đảm nhận gia sư môn Lý từ lớp 1 đến lớp 12
+Lấy lại kiến thức cho những bạn học yếu, mất căn bản, lười học nhằm giúp các bạn giải được các bài tập từ dễ đến khó và các dạng cơ bản trọng tâm hay ra thi.
+Nhận bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi, ôn luyện thi cuối cấp, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH,CĐ…
+Nâng cao khả năng tư duy nhạy bén và tạo cho bạn niềm đam mê khuyến khích học môn Lý, gợi ý cách làm bài thi khoa học để tiết kiệm tối đa thời gian.
+Nhận dạy tại nhà với hình thức học một thầy một trò hoặc một thầy 2 đến 3 trò nhằm giúp các bạn có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa, học chưa hiểu có thể hỏi ngay.
+Mức học phí thấp, phù hợp với mọi đối tượng, nếu học từ hai học viên trở lên sẽ được giảm giá…

Trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức hoạt động trên nguyên tắc việc học của học sinh phải được cải thiện phụ huynh tin tưởng vào gia sư để yên tâm công tác.Gia sư lý có một phần thu nhập từ việc giảng dạy để trang trãi cuộc sống.

gia su mon ly

Em : NGUYỄN THỊ TÚ OANH
Sinh năm : 1993
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 chuyên ngành Vật Lý
Địa chỉ : Khu Phố Bình Thuận 2 Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : .............        
Email : ............................

@Trung tâm Gia sư Bình Dương