Toán là môn học khai thác triệt để trí nhớ, khả năng tư duy nhanh và óc tính toán nhạy bén của người học.

gia su toan

Thế nên không phải em nào cũng có thể hiểu và học tốt được môn này.Thế nên việc học với một gia sư toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ là vô cùng hiệu quả đối với các em chưa thật sự học tốt môn này.

Gia sư Bình Dương với đội ngũ gia sư Toán là các giáo viên, sinh viên giỏi đến từ nhiều trường THPT,THCS, Tiểu Học, ĐH với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn toán, có lòng yêu nghề và sự tận tâm, kiến thức vững vàng sẽ:

+Đảm nhận gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12
+Lấy lại kiến thức cho những bạn học yếu, mất căn bản, lười học nhằm giúp các bạn giải được các bài tập từ dễ đến khó và các dạng cơ bản trọng tâm hay ra thi.
+Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi, ôn luyện thi cuối cấp, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH,CĐ…
+Nâng cao khả năng tư duy nhạy bén và tạo cho bạn niềm đam mê khuyến khích học môn toán, gợi ý cách làm bài thi khoa học để tiết kiệm tối đa thời gian.
+Nhận dạy tại nhà với hình thức học một thầy một trò hoặc một thầy 2 đến 3 trò nhằm giúp các em có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa, học chưa hiểu có thể hỏi ngay.

Đến với trung tâm gia sư Bình Dương các bậc phụ huynh sẽ hài lòng vì chất lượng được đảm bảo, học sinh yên tâm tự tin với kiến thức của mình vì chúng tôi luôn cung cấp cho các em những gia sư toán tốt nhất của thị trường gia sư hiện nay.

gia su mon toan

Toán học luôn là niềm say mê vô bờ với trẻ nhỏ. Ngay từ thời trẻ thơ, bố mẹ đã tập cho con chơi các trò lắp ráp, chơi ô ăn quan, đánh bi, tập đếm số… đều là những cách giúp con tiếp cận dần với toán học.

Lớp 5 là lớp cơ bản nhất, cũng là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của trẻ trong 12 năm sách vở. Đây là độ tuổi còn nhiều sự ham chơi, chưa chủ động trog việc học nhưng lại có trí nhớ tốt và nhanh nhạy.

gia su day toan lop 5

Toán học là một môn khoa học độc lập quan trọng trong hệ thống giáo dục của tất cả các quốc gia trên thế giới. Nói về tầm quan trọng của Toán học, nhà khoa học thiên tài Galilei từng khẳng định "toán học là ngôn ngữ của khoa học".

gia su mon toan lop 9
gia su mon toan lop 8

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hiện là trung tâm nhận đào tạo các chương trình thuộc khối kiến thức tự nhiên khối trung học cơ sở với uy tín cao và chất lượng đảm bảo.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương