Một thực tế đáng buồn là hiện nay rất nhiều cán bộ công chức Nhà nước bị phê phán và kỉ luật vì những hành vi tiêu cực, nhũng nhiễu. Một lượng lớn công chức hằng năm bị sa thải, nguồn nhân lực đang dần bị cạn kiệt.

Đó cũng là yếu tố khiến cho những người đứng đầu Bộ máy nhà nước phải đau đầu. Vì thế, mỗi năm, Nhà nước đều tổ chức các kì thi sát hạch, tuyển chọn những con người thật sự ưu tú và có tố chất để tham gia xây dựng và phục vụ lợi ích công dân. Đặc biệt, đối với công chức Kho bạc càng c1 sự khắt khe và nghiêm ngặt hơn trong quá trình xét chọn.

Trung tâm chúng tôi nhân thức sự khó khăn đó nên đã cùng nhau tổ chức nhiều khóa học hỗ trợ cho các thí sinh có điều kiện ôn luyện vào công chức kho bạc Nhà nước. Với sự từng trải trong nhiều năm, chúng tôi biết được nhu cầu tối ưu mà học viên cần, phụ huynh cần và giảng viên cần.

Chúng tôi luôn đề cao sự tương tác tốt giữa giảng viên và học trò. Đồng thời, chúng tôi chú trọng vào kiến thức, đề cao tính ứng dụng và sự kết hợp với kiến thức các chuyên ngành liên quan. Trong thời gian qua, với sự nỗ lực từ hai phía, trung tâm đã vinh dự mang đến nhiều cái tên vinh danh trên bảng vàng, cống hiến sức mình cho công cuộc xây dựng đất nước.

Kho bạc nhà nước hay Ngân khố Quốc gia là tổ chức chuyên ngành trực thuộc Bộ tài chính, có nhiệm vụ giúp Bộ tài chính, cơ quan hành chính các cấp thực hiện chức năng quản lý nhà nước về quỹ ngân sách nhà nước; quỹ dự trữ tài chính nhà nước, huy động vốn cho ngân sách nhà nước và cho đầu tư phát triển các ngành kinh tế.

Đây là một trong những khu vực làm việc có tính nhạy cảm và đỏi hỏi bộ máy công chức trong sạch về phẩm chất và cái đầu rắn rỏi. Do đó, kì thi tuyển này cũng được đề cao và rất khắt khe. Gia sư chúng tôi nhận thức được điều đó nên luôn tỉ mỉ và chi tiết trong từng bài giảng, chọn lọc những tinh hoa và truyền thụ bằng cả tấm lòng.

Điều quan trọng là gia sư ôn thi công chức kho bạc biết cách hệ thống hóa các kiến thức, đơn giản những chi tiết phức tạp để thí sinh nắm bắt nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, gia sư ôn thi công chức kho bạc cho các học viên luyện tập nhiều với khối lượng kiến thức được học, để các học viên quen dần và không bỡ ngỡ trước sức khó của bài thi, biết cách ứng phó linh hoạt và thành thạo trong từng tình huống.

Song song, chúng tôi cho các em tiếp xúc với những luật định, pháp chế, đạo đức, nghĩa vụ, quyền hạn mà người công chức kho bạc phải biết. Gia sư ôn thi công chức kho bạc còn dành thời gian để ôn luyện kĩ năng tin học và ngoại ngữ cho các em, để bước vào kì thi bằng thái độ tự tin và thoải mái nhất.

Mọi sự chuẩn bị cho những bước tiến quan trọng luôn được đánh giá cao. Sự thành công cũng chỉ đến từ những tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Do đó, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức chuẩn và vững nhất để bạn tự tin đối mặt với những thử thách của cuộc đời.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương