Trong các kì thi tuyển công chức ở nước ta như thuế, giáo viên... ngoài các môn chuyên ngành thì các thí sinh còn phải thi môn tiếng Anh. Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc để đánh giá năng lực của các thí sinh và trình độ Tiếng Anh luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của thí sinh.

gia su tieng anh luyen thi cong chuc

Với một số thí sinh, tiếng Anh thật sự trở thành rào cản vì hệ thống ngữ pháp, từ vựng,... nhiều và khó nắm bắt mà không phải ai cũng có được một trình độ tiếng Anh như mong muốn. Dù thí sinh có trình độ chuyên môn khá tốt nhưng kiến thức Anh văn không đủ thì cũng không thể vượt qua kỳ thi tuyển công chức và niềm đam mê một nghề nghiệp nào đó cũng phải dừng lại.

• Bạn đang cần luyện tiếng Anh cấp tốc để tham dự kỳ thi tuyển công chức vào ngành yêu thích?

• Bạn đang lo lắng vì trình độ Anh văn chưa đủ tốt và không tự tin để vượt qua kỳ thi công chức?

• Bạn đang cần tìm một người có đủ cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ để giúp bạn trang bị kiến thức để vượt qua kỳ thi công chức?

Để chia sẻ nỗi lo lắng và đồng hành cùng các bạn, trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức hân hạnh mang đến dịch vụ cung cấp gia sư luyện thi tiếng Anh để các bạn chuẩn bị kiến thức thật vững vàng để tham dự các kỳ thi công chức. Học cùng với các gia sư của trung tâm đảm bảo mang đến cho bạn tâm thế thoải mái để tiếp thu kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh luyện thi công chức tại trung tâm là những giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng và các sinh viên giỏi của các khoa tiếng Anh. Họ có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm chuyên giảng dạy Anh văn cho người thi công chức sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trước kì thi tuyển công chức.

Gia sư có chuyên môn là rất cần thiết nhưng thái độ giảng dạy cũng là yếu tố làm việc học tập của học viên có hiệu quả. Các bạn không cần lo lắng, gia sư của chúng tôi có thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp.

Đặc biệt, gia sư khá am hiểu tâm lí các học viên khi học ngoại ngữ và trở ngại mà học viên gặp phải trong quá trình học sẽ giúp có cách dạy phù hợp riêng cho từng đối tượng. Gia sư cũng sẽ là người mang đến nguồn cảm hứng học tập cho các học viên đam mê học ngoại ngữ để tránh cảm giác buồn chán vì môn học khó.

Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn để chọn được gia sư phù hợp với mục đích và trình độ của bản thân để không cần phải tự mình vò đầu bứt tai vì không biết phải chọn gia sư như thế nào. Thời gian và địa điểm học cũng sẽ được các bạn tự sắp xếp để bạn luôn là người chủ động trong việc học của mình. Học phí chi trả không quá tốn kiếm vì lương hàng tháng cho các gia sư cũng không quá cao.

Trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức chuyên nhận cung cấp gia sư luyện thi tiếng Anh thi công chức cho người có nhu cầu thi công chức các ngành nghề: Thuế,... Học viên sẽ được học cùng gia sư phù hợp với mục đích và trình độ của bản thân. Các gia sư sẽ:

- Soạn đầy đủ giáo án, chương trình giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên.

- Trang bị những kiến thức sát thực nhất và thường xuyên được làm bài kiểm tra trình độ để cải thiện lỗ hổng kiến thức.

- Hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

- Cung cấp vốn từ vựng, hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, thuộc chuyên ngành khác nhau.

- Luyện nghe – viết thành thạo và sử dụng câu hợp văn cảnh.

Trung tâm chúng tôi mang đến các gia sư tiếng Anh dạy đảm bảo chất lượng và uy tín. Sau thời gian học tập cùng các gia sư, họ viên sẽ có đủ năng lực để tham gia kì thi, đồng thời thấy tự tin và và thoải mái trong phần giao tiếp. Nếu các bạn có nhu cầu học luyện thi tiếng Anh cấp tốc để kịp dự các kỳ thi công chức, hãy nhanh chóng liên lạc với trung tâm của chúng tôi

@Trung tâm Gia sư Bình Dương