Bạn cần học tiếng Anh, nhưng bạn đang phân vân chưa chọn được nơi học thích hợp. Gia sư Tiếng Anh là câu trả lời tốt nhất cho bạn.
Vậy học tiếng Anh ở đâu?

gia sư tiếng anhĐây là một vấn đề mà đa số các bạn và bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ lớn, hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn con em có thể học tập tốt nên đa phần sẽ nghĩ đến những trung tâm này.

Thế nhưng, sự thật cho thấy rằng, nhiều bạn trẻ đã tốn một khoảng chi phí khá lớn cho các trung tâm này nhưng kết quả lại không được như mình mong muốn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến gia sư tiếng Anh?
Trung tâm gia sư Bình Dương chúng tôi chuyên cung cung cấp các dịch vụ gia sư :

• Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
• Gia sư Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
• Gia sư Tiếng Anh tổng quát
• Gia sư Luyện thi các chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Học tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao ở Gia sư tiếng Anh.
Đây là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho bạn.

Với đội ngũ giảng viên, sinh viên có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo kết quả học tập cũng như chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ không chỉ học tiếng Anh theo chương trình phổ thông, mà còn hướng đến Anh văn giao tiếp, luyện thi các bằng cấp quốc tế TOEIC, TOEFL IBT, IELTS... thì việc chọn học gia sư tiếng Anh giao tiếp là giải pháp tốt nhất.

Học với gia sư tiếng anh, bạn sẽ được :

• Học theo đúng trình độ của mình, dễ hiểu bài và nhanh chóng đạt được kết quả nhất định.
• Bổ sung những khiếm khuyết về cách phát âm cũng như tạo sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
• Luyện những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

Như vậy, giải pháp gia sư tiếng Anh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ luôn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại về bộ môn ngoại ngữ này

gia su tieng anh binh duong
 
Quay về trang chủ : GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

Họ và Tên : Huỳnh Thị Thúy Ngọc
Địa chỉ :Ấp Kiến An, Xã AN ĐIỀN, BẾN CÁT, BÌN DƯƠNG
Điện thoại:.......
Email :............
Giới tính :Nữ
Số CMND:........
Đang dạy trường :..................
Số năm kinh nghiệm :7
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh
Phương tiện đi lại :xe máy
Khu vực dạy :AN ĐIỀN, BẾN CÁT
Thời gian dạy :tất cả các ngày trong tuần

Trong các kì thi tuyển công chức ở nước ta như thuế, giáo viên... ngoài các môn chuyên ngành thì các thí sinh còn phải thi môn tiếng Anh. Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc để đánh giá năng lực của các thí sinh và trình độ Tiếng Anh luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của thí sinh.

gia su tieng anh luyen thi cong chuc

Hiện nay với nền kinh tế mở cửa Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với thế giới. Sự giao thoa văn hóa giữa các nước ngày càng mạnh nhưng rào cản ngôn ngữ đang là khó khăn khi chúng ta giao tiếp với người nước ngoài.

gia sư tiếng anh giao tiếp

Trung tâm gia sư Bình Dương chuyên cung cấp đội ngũ gia sư luyện thi Toefl tại nhà giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho các học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ và vượt qua các kì thi một cách tốt nhất.

TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình kiểm tra trình độ Anh ngữ của những người không sử dụng tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ.

gia su luyen thi toeic

Tiếng Anh-ngôn ngữ giao tiếp chung của toàn thế giới ngày càng được sử dụng phổ biến. Và khi bạn muốn trở thành một người hiện đại, đa năng để có thể hòa mình vào mọi loại môi trường làm việc khác nhau thì bạn dù ở bất cứ vị trí nào cũng phải trang bị cho bản thân mình ít nhất một ngôn ngữ, ngôn ngữ đó trước hết phải là tiếng Anh.

gia sư tiếng anh cho người đi làm

Tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ 3 trên Thế Giới và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn ở khắp mọi nơi.

gia sư tiếng anh cho trẻ em
gia su luyen thi ielts tai nha

+ Việc học ngoại ngữ ở các trung tâm ngoại ngữ của học viên đã có sự thay đổi rất nhiều so với trước đây. Nếu trước đây các trung tâm ngoại ngữ đào tạo học viên theo chương trình truyền thống và lịch học cũng như thế với số lượng tiết dạy 5 buổi/ tuần.

Ngày nay hầu hết mỗi người chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn thì việc trau dồi vốn ngoại ngữ, nhất là Tiếng Anh là một trong những yêu cầu quan trọng nhất để bạn có được những thành công trong học tập và sự nghiệp.

gia sư ôn thi chứng chỉ b tiếng anh
@Trung tâm Gia sư Bình Dương