gia su tieng nam phi

+ Ở những thập kỉ trước tình trạng phân biệt chủng tộc bị phân biệt rất mạnh mẽ. Ngày đó những người da đen phải làm nô lệ cho những người da trắng và những người da đen lại được coi là tầng lớp thấp cổ bé họng nhất trong xã hội lúc bấy giờ.

+ Và rồi nhìn thấy sự bất bình đẳng về chủng tộc nên nhà nước đã có nhiều chính sách nhằm rút ngắn khoảng cách giữa người với người trên toàn cầu này , để tất cả đều được đối xử công bằng. Một chủng tộc được nhắc đến ở đây chính là những người Nam Phi. Nam Phi là một quốc gia nằm ở mũi phía nam lục địa Châu Phi. Nước này giáp biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe,Mozambique, Swaziland, và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho. Nam Phi là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. Nam Phi có tên chính thức là Cộng hòa Nam Phi.

+ Bất kì một quốc gia nào cũng trải qua một quá trình hình thành của nó, không có việc gì mà tự nó có sẵn cả. Vì thế, để được một tên gọi riêng như ngày hơn nay thì người dân ở Nam Phi đã trải qua một giai đoạn gian nan và vất vả. Quá trình hình thành của Nam Phi cũng có một lịch sử rất khác biệt với các quốc gia khác ở Châu Phi, kết quả của quá trình nhập cư sớm từ Châu Âu và tầm quan trọng chiến lược của Con đường Biển Cape. Những người nhập cư Châu Âu đã bắt đầu tới đây ngay sau khi Công ty Đông Ấn Hà Lan thành lập một điểm đồn trú (sau này sẽ trở thành) Cape Town năm 1652

+ Nam Phi là quốc gia đa sắc tộc, với các cộng đồng da trắng, Ấn Độ, người Lai lớn nhất tại Châu Phi và người da đen Nam Phi.Nam Phi có đến ba thủ đô: Cape Town (lập pháp), Pretoria (hành pháp), Bloemfontein (tư pháp).

+ Những chính sách nhằm khắc phục tình trạng phân biệt chủng tộc đã được thực thi và mang lại hiệu quả cao thông qua việc tiếng Nam Phi đã được nhiều người biết đến không chỉ những người ở trong cùng một khu vực biết đến mà đã được mở rộng quy mô phạm vi ra cả thế giới.

+ Những bằng chứng để minh chứng cho sự phát triển của tiếng Nam Phi đối với bạn bè khắp mọi miền trên thế giới, điều đó được thể hiện qua việc ở các trung tâm ngoại ngữ đã có đào tạo tiếng Nam Phi và cũng có một lực lượng lãnh đạo đào tạo ra một đội ngũ giảng dạy tiếng Nam Phi cho học viên.

tim gia su tieng nam phi

+ Chúng ta không thể học được một ngôn ngữ mới nếu như không có người hướng dẫn, chúng ta không thể đọc được nếu như chúng ta không biết viết ngôn ngữ đó và ngược lại. Chúng ta không thể nói đúng cấu trúc của câu nếu như chúng ta không học ngữ pháp. Chữ viết của tiếng Nam Phi cũng giống như con người ở vùng đất này vậy, nhìn vào cũng mỏng manh, từng nét rất uyển chuyển, nhưng giữa các nét chữ rất rõ ràng có khoảng cách cụ thể.

+ Người Nam Phi ngay từ khi sinh ra đã sở hữu cho mình một làn da đen trời phú nhưng họ rất kiên cường và dám đấu tranh để thoát khỏi sự khinh biệt của chủng tộc khác và dám đứng lên nói lên tiếng nói của dân tộc và giành lại sự công bằng cho chính chủng tộc mình.

+ Bất kì việc học nào cũng cần phải có hai đối tượng: một bên là người học và bên kia là người dạy. Việc để tìm kiếm một nơi học ngoại ngữ không phải khó chỉ cần người học vào google và gõ từ khóa cần tìm thì cho ra hàng trăm kết quả, khi đó người học tùy thích mà lựa chọn. Nhưng liệu việc tìm kiếm như thế có cho ra một kết quả cao không ? Mà ngôn ngữ học viên cần học chính là tiếng Nam Phi , thì việc tìm kiếm gia sư dạy tiếng Nam Phi cũng khá hiếm trong thời buổi hiện nay.

+ Nó chỉ khá hiếm không phải là không tìm được phụ huynh và học viên hãy tìm đến với trung tâm gia sư của chúng tôi, nơi đây chúng tôi có đầy đủ lực lượng đội ngữ cán bộ giảng dạy tất cả các ngôn ngữ của tất cả các quốc gia trên thế giới, với những chiến lược mở rộng quy mô của trung tâm. Nên bất kì lúc nào hay bất kì nơi đâu, miễn học viên đến với trung tâm gia sư Tiếng Nam Phi Tâm Tài Đức thì mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh, gọn và mang lại hiệu quả tối cao.

+ Trung tâm chúng tôi thường xuyên mở các khóa học theo định kỳ được tổ chức học tại các cơ sở của trung tâm. Hơn thế nữa, nơi đây thường xuyên mở các khóa học theo yêu cầu của học viên, nhận đào tạo học viên theo yêu cầu, có đầy đủ các gói dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.

+ Nếu ai một lần đến với trung tâm gia sư của chúng tôi , chúng tôi tin chắc rằng phụ huynh và học viên sẽ thật sự được hài lòng. Còn đối với những ai chưa đến với trung tâm gia sư của chúng tôi thì hãy một lần ghé đến để được trung tâm phục vụ phụ huynh và học một lần.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương