Nhật Bản là đất nước của công nghệ và kĩ thuật. Khi những điều kiện kinh tế ngày càng có sự thay đổi theo xu hướng hiện đại, nền công nghệ đương đại càng có vai trò quan trọng đối với nền inh tế các quốc gia.

gia su tieng nhat giao tiep

Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành này còn khá khan hiếm. Kĩ thuật viên tại Nhật vẫn còn rất hạn chế về độ tuổi. Lao động tại Nhật đang bị già hóa đi. Do đó, Nhật Bản đang đẩy mạnh sự đầu tư vào các nước nhỏ khác như Việt Nam để tìm kiếm nguồn nhân tài.

Đang đứng trước những thách thức về ngôn ngữ, chúng tôi ra đời nhằm mang đến một chất lượng mới và một sự đầu tư mới cho các em để thăng tiến trên con đường tương lai.

Trung tâm gia sư Bình Dương là một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu tại thành phó. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đang xây dựng cho mình những uy tín , gửi đến quý phụ huynh và các em những chất lượng giáo dục tối ưu.

Khi nền giáo dục đang có sự chuyển mình, chúng tôi càng nhận thức vai trò của mình trong sự nghiệp trồng người. Chúng tôi luôn yêu cầu rất cao ở đội ngũ gia sư tiếng Nhật giao tiếpcủa mình, cũng như yêu cầu về một sự đổi mới toàn diện, đột phá.

Ngày nay, chúng tôi càng đầu tư nhiều hơn vào các lớp giảng dạy ngoại ngữ với mong muốn mang lại cho các em học viên một khả năng ngoại ngữ tuyệt vời.

Đối với các khóa dạy tiếng Nhật giao tiếp, chúng tôi tuyển chọn từ những gia sư tiếng Nhật giao tiếp giỏi về lĩnh vực Nhật ngữ. Họ từng là những người trực tiếp đứng lớp tại các trường Nhât ngữ y tín trên địa bàn. Đồng thời, họ cũng là những người sở hữu những tấm bằng danh giá đánh giá năng lực chuyên môn cao.

tim gia su tieng nhat giao tiep

Một số từng là những du học sih Nhật , từng tiếp xúc và làm việc với chính người nhật Bản nên khá am hiểu và có kiến thức sâu rộng về nền văn hóa Nhật. Đây là cơ hội để gia sư có thể hướng dẫn và truyền tải cho các em những kiến thức liên ngành, hỗ trợ cho các em về sau.

Đối với giáo trình tiếng Nhật, chúng tôi biên soạn từ những giáo trình chuẩn quốc tế, rèn luyện kĩ năng tiếng Nhật giao tiếp thành thạo, tự tin trước năng lực ngoại ngữ của mình.

Đồng thời, với những phương pháp học tập hiện đại, được gia sư ứng dụng linh hoạt phối hợp với học viên, để tạo ra môi trường học có sư tương tác cao, giúp các em tự tin thể hiện suy nghĩ quan điểm của mình. Với cách học này, gia sư sẽ nhanh chóng phát hiện những ưu và khuyết trong cách học của từng em để chỉnh sửa.

Sau mỗi buổi học, gia sư tiếng Nhật giao tiếp sẽ cho các học viên test để kiểm tra năng lực, cũng như giúp các học viên ghi nhớ lâu hơn những kiến thức đã được học. Mọi thắc mắc hay khó hiểu, các em có thể mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi để tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Trung tâm chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng. Đồng thời, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng được mọi nguyện vọng của các bậc phụ huynh cũng như lắng nghe những đóng góp, đề xuất từ phía phụ huynh để hoàn thiện từng ngày các khóa học.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương