tim giao vien day tieng viet cho nguoi anh

Trung tâm gia sư Bình dương – một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. CHúng tôi tôi chuyên cung cấp các khóa học ở nhiều ngành học, cấp học khác nhau.

Bên cạnh đó, không chỉ áp dụng cho đối tượng là học sinh người Việt, chúng tôi còn có nhiều lớp dành riêng cho các bạn là người Anh, với một chất lượng đảm bảo và uy tín.

Khi nước Anh trở thành đất nước trung tâm của địa cầu, nhiều quốc gia đã xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhiều du học sinh Việt nói tiếng Anh rất chuyên nghiệp.

Nhưng ngược lại, nhiều người Anh cũng có chung niềm đam mê học ngoại ngữ nên không ít các bạn trẻ đã theo học các lớp ngôn ngữ Việt. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi đang mở rộng nhiều lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài với đội ngũ gia sư Tiếng Việt cho người Anh tài năng và thông thạo hai thứ tiếng.

Các lớp đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài tại trung tâm luôn có một số lượng lớn học viên đăng kí, không đơn thuần chỉ là chất lượng, mà còn là sự tin cậy. Họ sau khi hoàn thành các khóa học đều cảm thấy yêu mến hơn về đất nước và con người Việt Nam. Điều mà họ cần không chỉ là khả năng ngôn ngữ, mà còn là cách gần gũi và hòa nhập cùng cộng đồng.

Những sự lạc lõng và trơ trọi nơi xứ người, sự bất đồng ngôn ngữ là những rào cản trong việc kết giao bè bạn. Vì thế, gia sư Tiếng Việt cho người Anh chúng tôi bằng tất cả năng lực của mình đã truyền thụ được những tinh hoa của ngôn ngữ Việt.

Học viên đều có thể giao tiếp tự tin với cộng đồng, cảm thấy thân thiện và hiểu hơn về con người chúng ta. Đặc biệt đối với những người là giáo viên bản xứ, họ có thể đứng lớp một cách thoải mái, dễ dàng tương tác với học trò của mình. Tiếng Việt nói khó không khó, nói dễ không dễ, nhưng nó cần một sự kiên trì và chịu khó, thì việc gì cũng nên.

gia su tieng viet cho nguoi anh

Gia sư Tiếng Việt cho người Anh tại trung tâm có một mức yêu cầu khá cao. Ngoài việc đảm bảo các kĩ năng sư phạm cơ bản, kiến thức chuyên ngành ngôn ngữ sâu rộng mà còn đòi hỏi một số tố chất cần thiết. Đức tín nhẫn nại là điều phải có đối với những ai chịu trách nhiệm giảng dạy cho người Anh.

Tinh thần trách nhiệm để đảm bảo đủ số tiết và thời gian lên lớp. Sự chuyên nghiệp và bài bản cũng cần phải có trong cách làm việc với người Anh quốc. Vì người Anh rất coi trọng quy chuẩn, sự chuyên nghiệp ở đối tác của mình.

Hiện Trung tâm đang đầu tư nhiều khóa học giảng dạy tiếng Việt cho người Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô ra nhiều đối tượng học viên là người Pháp, người Đức, người Châu Á… Với một đội ngũ gia sư Tiếng Việt cho người Anh tài năng và đông đảo, trung tâm luôn tự tin cùng bạn khám phá những điều hay trong ngôn ngữ quốc gia.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn muốn mang lại một cái nhìn mới, một tình cảm mới, một sức cảm thụ mới về đất nước và con người Việt. Trung tâm gia sư Bình Dương – nơi tiếp nối những thành công!


@Trung tâm Gia sư Bình Dương