Hòa cùng với xu hướng Toàn cầu hóa, ngày nay đất nước ta đang tăng cường mở cửa, giao lưu hợp tác với các nước trên thế giới. Ngày càng có nhiều các quốc gia, tập đoàn đa quốc gia chọn điểm đến là một đất nước ổn định, nhiều tiềm năng như Việt Nam.

gia su tieng viet cho nguoi nhat

Không chỉ có số lượng người nước ngoài đến làm việc mà lượng khách du lịch cũng tăng mạnh trong những năm gần đây. Trong số đó chiếm một lượng không nhỏ là người Nhậ Bản.

Nhật Bản và Việt Nam là hai nước vốn có quan hệ giao hữu từ lâu đời. Nhật Bản cũng là nước cung cấp nhiều vốn đầu tư không hoàn lại nhất cho Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều người Nhật đang sống và làm việc tại các đơn vị khác nhau trên đất nước ta.

Chính vì vậy, nhu cầu học Tiếng Việt để có thể sinh sống, giao tiếp và làm việc đạt kết quả tốt của người Nhật ngày càng lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Việt cho người Nhật sống, làm việc và du lịch tại Việt Nam, hiện nay có khá nhiều trung tâm liên tục mở các lớp dạy tiếng Việt cho người có nhu cầu, tuy nhiên vì những lý do khác nhau, phần lớn chương trình học không mang lại hiệu quả cao.

Trong thực tế đó, trung tâm gia sư Bình Dương ra đời và hoạt động vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy cho người Nhật muốn nâng cải thiện trình độ của mình.
Ở trung tâm của chúng tôi, giáo viên dạy Tiếng Việt cho người Nhật đều là những người có kiến thức vững vàng, kỹ năng sư phạm giỏi.

Đồng thời họ là những thầy cô chuyên giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Việt tại các trường Đại học-cao đẳng trong thành phố. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của chúng tôi có đủ trình độ và kinh nghiệm để đảm bảo kiến thức ở mức tốt nhất cho các học viên.

Xưa nay người Nhật Bản vốn rất cẩn trọng, tỉ mỉ và coi trọng giáo dục. Từ đặc điểm đó, trung tâm chúng tôi luôn chú trọng thiết kế các bài giảng một cách khoa học, sáng tạo nhất.

gia su day tieng viet cho nguoi nhat

Đó là một hệ thống các kiến thức từ đơn giản đến phức tạp, giúp cho các học viên từng bước làm quen với hệ thống bảng chữ cái, cách phát âm các chữ cái, hệ thống các thanh điệu, cách ghép vần, ghép thanh điệu… để các học viên có thể nắm vững các quy tắc cấu tạo từ, cấu tạo câu để có thể sử dụng Tiếng Việt chuẩn xác như người bản ngữ.

Trong quá trình học, các kiến thức lý thuyết sẽ được vận dụng ngay trong các buổi thực hành, các buổi đàm thoại giữa các học viên với nhau, các học viên và giáo viên, từ đó giúp các bạn khắc sâu kiến thức, tăng cường khả năng giáo tiếp không chỉ đúng mà còn hay ngôn ngữ tiếng Việt.

Tại trung tâm, đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người Nhật chúng tôi không chỉ là những người cung cấp kiến thức tiếng Việt mà còn là một sứ giả mang vẻ đẹp của quê hương-đất nước, con người Việt Nam đến cho các bạn Nhật Bản thông qua các bài giảng sinh động, cụ thể tại trung tâm.

Kết thúc chương trình học, các bạn người Nhật có thể sử dụng thành thạo các kĩ năng: nghe, nói, đọc , viết Tiếng Việt một cách thuần thục, phục vụ đắc lực cho công việc cũng như việc học tập của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có một vốn kiến thức kha khá về phong tục tập quán và văn hóa của người Việt.

Việc học một ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ bao giờ cũng chứa đựng nhiều khó khăn với người học. Nhưng với ý chí kiên trì tuyệt vời, lòng đam mê khám phá kiến thức của người Nhật, chắc hẳn việc học tiếng Việt cũng không phải là một trở ngại quá lớn.

Hãy liên hệ ngay với gia sư tiếng Việt cho người Nhật để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho chính mình các bạn.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương