Ngày nay, hòa nhập với xu thế toàn cấu hóa trên mọi mặt, đất nước ta ngày càng mở rộng cửa chào đón bạn bè Quốc tế đến để đầu tư, hợp tác, cùng nhau phát triển.

gia su day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn đa quốc gia hướng tới một quốc gia nhiều tiềm năng, ổn định như Việt Nam ta, nhiều trường đại học nước gửi các sinh viên sang theo học tại các trường ở Việt Nam để trao đổi du học sinh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng tiếng Việt để sinh hoạt và học tập của người nước ngoài ngày càng lớn.

Tuy nhiên, việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ bao giờ cũng có nhiều khó khăn đối với người học, đòi hỏi mỗi người phải có lòng kiên nhẫn, say mê tìm tòi và phải có một phương pháp học đúng đắn, khoa học.

Hơn nữa, khác với nhiều ngôn ngữ trên thế giới, tiếng Việt là một ngôn ngữ đơn lập, ngoài ra còn sử dụng hệ thống các thanh điệu trong cấu tạo từ. Cho nên việc học tiếng Việt khá phức tạp.

Ngay cả người Việt Nam vẫn còn khá nhiều sử dụng chưa đúng, chưa hay tiếng mẹ đẻ của mình. Vì vậy việc học tiếng Việt gây khá nhiều khó khăn với những người nước ngoài.

Hiểu được những khó khăn mà các bạn nước ngoài gặp phải khi học ngôn ngữ của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài mọc lên. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đủ uy tín để giảng dạy một cách chuyên nghiệp.

Từ thực tế đó trung tâm gia sư của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ các Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nhiều kinh nghiệm, trong những năm qua đã giúp cho nhiều người nước ngoài học Tiếng Việt thành công.

Ở trung tâm của chúng tôi, giáo viên dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài đều là những người có kiến thức chuẩn nhất về ngôn ngữ dân tộc mình, đó là những thầy cô chuyên giảng dạy các chuyên ngành ngôn ngữ tại các trường Đại học, cao đẳng chuyên nghiệp, có nhiều uy tín và kinh nghiệm lâu năm.

Bằng những biện pháp sư phạm phù hợp với người nước ngoài, chúng tôi sẽ hướng dẫn các học viên từng bước làm quen với hệ thống bảng chữ cái, cách phát âm các chữ cái, hệ thống các thanh điệu, cách ghép vần, ghép thanh điệu… để các học viên có thể nắm vững các quy tắc cấu tạo từ, cấu tạo câu để có thể sử dụng Tiếng Việt chuẩn xác như người bản ngữ.

gia su tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Trong quá trình học, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ thường xuyên tổ chức các buổi thực hành, các cuộc đối thoại trực tiếp giữa giáo viên-học viên hoặc giữa các học viên với nhau để tăng cường các kĩ năng trong giao tiếp, để sao cho các bạn không chỉ sử dụng đúng mà còn sử dụng hay ngôn ngữ tiếng Việt.

Tại trung tâm, giáo viên chúng tôi không chỉ là những người chỉ dẫn bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn tìm được những phương pháp học hợp lý, khoa học cho mỗi người mà còn là những người truyền cảm hứng cho các bạn.

Từ các bài giảng được thiết kế sinh động, chắc hẳn sẽ đưa các bạn nước ngoài đến gần hơn với những nét văn hóa đặc trưng, những vẻ đẹp riêng có của Việt Nam, giúp các bạn thêm hiểu, thêm yêu Việt Nam.

Kết thúc chương trình học, các bạn nước ngoài có thể sử dụng thành thạo các kĩ năng: nghe, nói, đọc , viết Tiếng Việt một cách thuần thục, phục vụ đắc lực cho công việc cũng như việc học tập của các bạn.

Việc học Tiếng Việt nhất là với người nước ngoài đòi hỏi một sự kiên trì, say sưa tìm tòi. Không chỉ vậy, cần phài được tiếp xúc với những kiến thức chuẩn, các tài liệu khoa học cùng các phương pháp học thích hợp thì việc học mới đạt kết quả cao.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của chúng tôi để được truyền nguồn cảm hứng say mê và những bài học hiệu quả nhất ngay hôm nay.

Với xu thế toàn cầu hóa, đất nước ta ngày càng mở cửa hợp tác với nước ngoài để cùng phát triển kinh tế-văn hóa. Trong đó đặc biệt chú trọng đến việc giao lưu với các nước láng giềng.

gia su tieng viet cho nguoi trung quoc

Gia sư Tiếng Việt, nơi sẽ cho bạn một thời gian học thoải mái.

gia sư tiếng việt cho người hàn

Nền kinh tế đang có sự hội nhập, văn hóa cũng có sự giao thoa. Nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã có những ý định sang Việt Nam học tập văn hóa và ngôn ngữ.

Bạn là người ngoại quốc, bạn đến từ đất nước Pháp lãng mạn nhưng bạn lại yêu mến Việt Nam, bạn muốn gắn bó với xứ sở này hay bạn muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với người Việt.

Hòa cùng với xu hướng Toàn cầu hóa, ngày nay đất nước ta đang tăng cường mở cửa, giao lưu hợp tác với các nước trên thế giới. Ngày càng có nhiều các quốc gia, tập đoàn đa quốc gia chọn điểm đến là một đất nước ổn định, nhiều tiềm năng như Việt Nam.

gia su tieng viet cho nguoi nhat
gia su tieng viet binh duong

Bạn gặp trở ngại và lúng túng khi sử dụng Tiếng Việt?

Bạn muốn sử dụng Tiếng Việt thành thạo như chính ngôn ngữ của bạn?

Bạn cảm thấy việc tìm một gia sư tiếng Việt chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy Tiếng Việt cho bạn là rất cần thiết?

tim giao vien day tieng viet cho nguoi anh

Trung tâm gia sư Bình dương – một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. CHúng tôi tôi chuyên cung cấp các khóa học ở nhiều ngành học, cấp học khác nhau.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương