Bạn là người ngoại quốc, bạn đến từ đất nước Pháp lãng mạn nhưng bạn lại yêu mến Việt Nam, bạn muốn gắn bó với xứ sở này hay bạn muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với người Việt.

Và điều bạn cần bây giờ là có thể sử dụng tiếng Việt trong quá trình giao tiếp cũng như hiểu được những văn bản tiếng Việt để thuận tiện cho công việc.

Đó chính là những lý do khiến bạn nghĩ đến chúng tôi, những gia sư tiếng Việt cho người Pháp. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho các bạn:
• Vốn từ thông dụng trong giao tiếp hằng ngày, giúp bạn có thể hiểu những cuộc trò chuyện của người Việt.

• Đặc biệt, đội ngũ gia sư sẽ tận tình giúp bạn rèn luyện kĩ năng phát âm, bởi tiếng Việt là loại ngôn ngữ có thanh điệu.
• Nâng cao khả năng đọc - hiểu các văn bản tiếng Việt giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như cách thức vận hành công việc của người Việt.
Không những thế, suốt quá trình học, đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Việt phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Bởi dân gian có câu, “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì vậy, chúng tôi với những lợi thế:
• Là người bản xứ, am hiểu và sử dụng ngữ pháp đúng cách sẽ giúp học viên lựa chọn từ ngữ thích hợp để thiết lập các câu nói có ý nghĩa trong giao tiếp.
• Đội ngũ gia sư giỏi tiếng Pháp, giúp việc giảng dạy tiếng Việt sẽ dễ hiểu cho học viên.
• Bài giảng có hệ thống, đi từ kiến thức nền tảng để học viên hiểu và nắm bắt được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
• Phương pháp dạy linh động, đan xen những mẩu chuyện dân gian thú vị, giúp học viên phần nào hiểu được nền văn hóa Việt Nam.
• Mục tiêu dạy trọng tâm - học nhanh chóng sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh toàn bộ hệ thống tiếng Việt.
• Từng bước hướng dẫn học viên sử dụng từ điển tiếng Việt để tra cứu và hiểu rõ nghĩa của từ.
Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và mong muốn giới thiệu văn hóa Việt đến bạn bè thế giới, đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người Pháp sẽ mang đến cho học viên những bài học bổ ích và thú vị trong các cuộc giao tiếp với gia sư người Việt.
Và nếu như các bạn muốn nhanh chóng sở hữu vốn tiếng Việt phong phú để giao tiếp hay muốn tìm hiểu nền văn hóa Việt để công việc đạt hiệu quả cao thì hãy liên hệ với chúng tôi, những gia sư tiếng Việt cho người Pháp sẽ giúp bạn chạm đến những mong muốn đó dễ dàng hơn trong thời gian ngắn nhất.
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình tìm hiểu văn hóa Việt!

@Trung tâm Gia sư Bình Dương