Với xu thế toàn cầu hóa, đất nước ta ngày càng mở cửa hợp tác với nước ngoài để cùng phát triển kinh tế-văn hóa. Trong đó đặc biệt chú trọng đến việc giao lưu với các nước láng giềng.

gia su tieng viet cho nguoi trung quoc

Trung quốc là một trong những quốc gia lớn trên thế giới, lại vừa có đường biên giới chung với Việt Nam, hai nước vốn có quan hệ giao hữu từ lâu đời.

Hiện nay số lượng người gốc Hoa qua quá trình di cư từ xa xưa đang sống trên đất nước ta khá đông. Thêm vào đó là bộ phận người Trung Quốc sinh sống và làm việc ở các vị trí khác nhau tại Việt Nam khá lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Việt để giao tiếp tốt, sống và làm việc thuận lợi ở Việt Nam của bộ phận người Trung Quốc ngày càng nhiều.

Từ nhu cầu đó, hiện có rất nhiều trung tâm nhận dạy tiếng Việt cơ bản cho người Trung Quốc mọc lên nhưng phần lớn hiệu quả mang lại chưa cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật, nâng cao khả năng sử dụng thành thạo tiếng Việt trong sinh hoạt và lao động của nhiều đối tượng người Trung Quốc, trung tâm gia sư của chúng tôi đã ra đời, qua quá trình hoạt động đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều đối tượng học viên người Trung Quốc.

Tại trung tâm của chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc có kiến thức vững vàng về ngôn ngữ dân tộc, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Đồng thời họ là những người đang giảng dạy các chuyên ngành ngôn ngữ học, chuyên ngành nghiên cứu văn hóa-ngôn ngữ Trung Quốc, chính vì vậy kiến thức của các học viên luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, các thầy cô giáo của chúng tôi sẽ thiết kế những bài giảng sáng tạo, phù hợp cho các bạn học viên người Trung QUốc. Các bạn sẽ được làm quen từ những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái, cách ghép vần, hệ thống thanh điệu, cách viết câu… đến khi bạn có thể sử dụng tiếng Việt thành thạo như người bản ngữ.

gia su day tieng viet cho nguoi trung quoc

Trong quá trình học chúng tôi sẽ hiện thực hóa các bài học lý thuyết vào các buổi thực hành, đàm thoại giữa các học viên với giáo viên, giúp các bạn vừa khắc sâu kiến thức lại vừa tăng cường các kỹ năng sử dụng tiếng Việt không chỉ đúng mà còn dùng hay.

Trong các giờ học tại trung tâm các gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc của chúng tôi luôn chú trọng việc đổi mới, sáng tạo phong cách dạy để phù hợp với từng đối tượng học viên ở từng trình độ. Vì vậy, mỗi người đều có cách học phù hợp với bản thân, không rơi vào tình trạng không theo kịp, rớt kiến thức, dẫn đến việc kéo dài thời gian đào tạo mà không mang lại kết quả.

Hiểu được những khó khăn mà các bạn nước ngoài gặp phải khi học ngôn ngữ của chúng tôi, trung tâm luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất, kể cả về thời gian để các học viên chủ động sắp xếp hợp lý để có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Cũng như học bất cứ một ngoại ngữ nào, việc sử dụng thành thạo tiếng Việt với người nước ngoài đều gặp những khó khăn nhất định. Thế nhưng nếu như tìm được những gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc giỏi và những phương pháp học hiệu quả thì quá trình học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Bình Dương để có được khóa học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc tốt nhất.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương