Ngày nay khoa học công nghệ, ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của kinh tế, đặc biệt là các ngành liên quan đến ứng dụng khoa học vào đời sống.

gia sư tin học văn phòng

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều các công ty, tập đoàn đa quốc gia đầu tư phát triển vào thị trường ổn định nhiều tiềm năng ở Việt Nam, tạo điều kiện cho người lao động có được công việc phù hợp, thu nhập cao.

Để tự tin bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động như thế, người lao động cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chí của nhà tuyển dụng, trong đó có việc sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Tin học văn phòng là một hệ thống những kiến thức, kĩ năng sử dụng máy tính, đồng thời là những kĩ năng sử dụng các chương trình ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint…

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt như hiện nay, Tin học Văn phòng là một trong những Kỹ năng mềm không thể thiếu được với mỗi sinh viên, nhân viên văn phòng.

Bất kỳ Nhà tuyển dụng nào hiện nay cũng thường yêu cầu rất cao khả năng sử dụng thành thạo Tin học văn phòng, coi đó là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực làm việc của nhân viên.

Trong những năm gần đây thì yêu cầu đó ngày càng cao hơn trước rất nhiều. Trang bị Kiến thức, kỹ năng sử Tin học văn phòng thành thạo là một việc rất cần thiết trước khi bạn tiến hành đi xin việc.
Vậy tin học văn phòng là kiến thức cần thiết cho những đối tượng nào?

Việc tiếp cận với kiến thức về Tin học văn phòng và ứng dụng thành thạo nó không giới hạn bất cứ đối tượng nào, trong một nền kinh tế tri thức như ngày nay, điều đó cần thiết cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay cả những người lớn tuổi nhưng do yêu cầu của công việc, có nhu cầu làm quen với Tin học văn phòng.

gia sư tin học văn phòng tại nhà

Hiểu được tầm quan trọng và cần thiết của Tin học văn phòng với con người hiện đại, trung tâm gia sư chúng tôi mở các lớp gia sư tin học văn phòng từ căn bản đến nâng cao. Bạn đang là học sinh, sinh viên nhưng gặp khó khăn trong việc soạn thảo văn bản trình bày nội dung báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp?

Hay bạn là đã là nhân viên nhưng chưa tự tin với khả năng sử dụng máy tính và muốn bổ sung kiến thức về các chương trình ứng dụng văn phòng? Dù bạn là ai, dù có những trở ngại về thời gian và tuổi tác khiến bạn khó có điều kiện với Tin học văn phòng, thì hãy đến với trung tâm gia sư chúng tôi để được trang bị những kiến thức và kĩ năng chính xác nhất để giải quyết tất cả các trở ngại ấy.

Trong quá trình học tại trung tâm, các học viên sẽ được học cả lý thuyết và thực hành trực tiếp trên máy tính với hệ thống Microsoft Office mới nhất để khắc sâu kiến thức và sử dụng thành thạo các thao tác. Kết thúc khóa học, các bạn được trang bị những kiến thức chuẩn về tin học, sử dụng thành thục các chương trình soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, báo cáo…

Với đội ngũ gia sư tin học văn phòng giỏi, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo tin học văn phòng đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn trong học tập, công việc khi tiếp xúc với máy tính.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương