Toán học luôn là niềm say mê vô bờ với trẻ nhỏ. Ngay từ thời trẻ thơ, bố mẹ đã tập cho con chơi các trò lắp ráp, chơi ô ăn quan, đánh bi, tập đếm số… đều là những cách giúp con tiếp cận dần với toán học.

Niềm say mê ngày từ những con số đầu tiên tập đếm tập cho bé cách tư duy và hiểu về sự vật. Có thể nói, toán học là môn học quan trọng bậc nhất, có chức năng định vị tư duy và thiên hướng phát triển sau này của trẻ. Ai cũng muốn đứa con mình giỏi toán, logic tốt và có kĩ năng phân tích. Chúng tôi là người giúp đỡ bạn bằng những phương pháp hiện đại và mới mẻ nhất.

Trung tâm gia sư Bình Dương, đã đồng hành cùng nhiều phụ huynh trong việc giáo dục con theo xu hướng mới. Đây là một trong những hình thức giáo dục mới, hiệu quả tích cực, tác động rất lớn đến việc hình thành tư duy ở trẻ.

Chúng tôi nhận thức được vai trò to lớn của mình trong công tác định hướng tư duy phát triển ở trẻ nên luôn đòi hỏi rất cao năng lực chuyên môn của người giảng viên. Và một trong những môn chúng tôi luôn chịu khó đầu tư và nâng cấp là môn toán cho trẻ tiểu học.

Hiện chúng tôi đang có nhiều lớp dạy toán dành cho học sinh từ lớp 1- lớp 5. Trong đó, toán lớp 4 được xem là phân khúc quan trọng nhất trong việc hình thành tư duy toán học ở trẻ, khi chuẩn bị bước vào kì thi chuyền cấp.

Gia sư toán lớp 4 chúng tôi tuyển chọn cho các bé ở khối học này đều là những giáo viên của các trường chuyên trong thành phố. Đây là những con người có vốn kiến thức vững chắc, nhiều năm từng đứng các lớp chuyên toán dành cho học sinh tiểu học.

Với những năng lực chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ bài bản, gia sư toán lớp 4 sẽ truyền tải cho các em những kiến thức toán học thú vị theo cách sáng tạo, không khuôn mẫu như cách các em học trên trường lớp. Song song đó, chúng tôi dành thời gian trao đổi bài với trẻ, nhiều hơn là áp đặt các em học bài.

Từ những cách dạy tương tác đó, chúng tôi sẽ phát hiện ra những nhân tài đang tiềm ẩn để bồi dưỡng và phát huy khả năng toán học của các em. Bên cạnh đó, chúng tôi tạo cho các em môi trường học thân thiện, gần gũi và thoải mái, tranh gây áp lực nặng cho các bé , để các bé tự say mê và chủ động hơn với việc học toán của mình.

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi giao trách nhiệm to lớn này cho chúng tôi. Chúng tôi biết được những gì bé cần, cũng như những gì phụ huynh cần để từ đó cung ứng sao cho phù hợp nhất. trong thời gian giảng dạy, gia sư toán lớp 4 tạo sự tương tác với phụ huynh, để các bậc phụ huynh có thể theo dõi công tác học của con em mình, đề xuất những cách học hiệu quả hơn, để gia tăng hiệu suất học của các bé.

Trung tâm gia sư Bình Dương trong nhiều năm qua đã xây dựng được cho mình những uy tín và lòng tin cậy từ phía phụ huynh và học viên. Để đáp ứng những nguyện vọng ngày càng cao, chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chí cao để xây dựng và phát triển, mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất cho các em học viên. Mọi thông tin liên quan đến khóa học vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự tư vấn cần thiết.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương