Lớp 5 là lớp cơ bản nhất, cũng là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của trẻ trong 12 năm sách vở. Đây là độ tuổi còn nhiều sự ham chơi, chưa chủ động trog việc học nhưng lại có trí nhớ tốt và nhanh nhạy.

gia su day toan lop 5

Với nhiều bậc phụ huynh, việc giáo dục con cái ở độ tuổi này không phải là việc dễ dàng, bởi rất nhiều lí do khác nhau. Để giúp phụ huynh có thêm động lực và yên tâm lo lắng những công việc cá nhân, chúng tôi xin hỗ trợ bằng phương pháp sư phạm hữu ích và tiến bộ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã triển khai khá nhiều kế hoạch phát triển và định hướng cho mình những lối đi trong tương lai. Không đi ngoài sự đổi mới, chúng tôi trên tinh thần cải cách và thay đổi chính mình để hoàn thiện trong mắt mọi người, xứng đáng là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín trên đất nước.

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách năng nề cho chúng tôi gánh vác. Bằng tất cả năng lực và niềm say mê, chúng tôi luôn biết vai trò của mình trong công tác giáo dục các bé, làm sao tạo được môi trường tốt nhất và thuận lợi nhất phát huy thế mạnh của trẻ. Và chúng tôi đang cân nhắc rất kĩ từng khóa học, đặc biệt là các môn quan trọng như toán.

Gia sư dạy toán lớp 5 là một trong những gia sư giỏi nhất và nhiệt tình nhất trong các gia sư của chúng tôi. Họ là những giáo viên có kiến thức và kĩ năng, đang giảng dạy tác tại các trường tiểu học uy tín.

Ngoài ra, họ còn là những gia sư dạy toán lớp 5 có nhiều năm kinh nghiệm từng đi dạy nhiều và khá am hiểu tâm lí các bé này khi học tại nhà. Không giống như học trên lớp. ở nhà có nhiều sự tự do và thoải mái hơn, nếu không hiểu ý các bé, các gia sư dễ dàng buông lỏng việc học nếu không giám sát các em.

Bên cạnh đó,một số là những sinh viên tài năng, là những người được chọn lọc từ những ngôi trường sư phạm danh tiếng, có kiến thức nghiệp vụ và chuyên môn.

tim gia su day toan lop 5

Hơn ai hết, những bạn này là những người con rất trẻ, khá nhiệt tình và đam mê với nghề dạy trẻ. Bằng tinh thương và lòng yêu nghề, họ sẽ mang đến những giờ học bổ ích và thú vị cho các bé.

Toán lớp 5 là một trong những bộ môn không khó cũng không dễ. Đây là một trong những môn học quan trọng, từng bước dìu dắt các em tiến xa hơn sau này. Đối với các bé nhỏ tuổi học kiến thức toán cơ bản, có thể nói dễ gây sự nhàm chán và không mấy thích.

Do đó, gia sư dạy toán lớp 5 sẽ ứng dụng nhiều cách học khác nhau, để tạo ra niềm vui khi học. Kết hợp giữa học lí thuyết và thực hành, thông qua các câu đố vui, trò chơi toán học, các bé sẽ dần có nhiều hứng thú, phấn khởi khi bước vào thiên đường số hóa.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chúng tôi luôn biết cách khơi gợi những tài năng bộc lộ. từ đó tìm cách phát huy thế mạnh của các bé, giúp các bé học tốt hơn toán học trong tương lai. Quan trọng hơn, chúng tôi dành nhiều thời gian để ôn luyện cho các bé chuẩn bị cho kì thi chuyên cấp quan trọng sắp tới.

Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương