Toán học là một môn khoa học độc lập quan trọng trong hệ thống giáo dục của tất cả các quốc gia trên thế giới. Nói về tầm quan trọng của Toán học, nhà khoa học thiên tài Galilei từng khẳng định "toán học là ngôn ngữ của khoa học".

gia su mon toan lop 9

Chính vì vậy, môn học này xuất hiện trong tất cả các kỳ thi lớn nhỏ trong hệ thống giáo dục phổ thông ở Việt Nam và là môn chuyên ngành quan trong với các bạn đi theo khối tự nhiên.

Tuy nhiên Toán học là khoa học đòi hỏi tư duy logic và nhiều kĩ năng. Ở chương trình Toán phổ thông tập trung vào việc xây dựng sự hiểu biết cơ bản ban đầu và rèn luyện tư duy logic Toán để chuẩn bị cho những kiến thức cao cấp ở các chương trình cao hơn.

Điều đó hỏi học sinh phải có những kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ các lớp dưới để có thể tiếp nhận những kiến thức ngày càng phức tạp.Chương trình Toán lớp 9 là một trong những phần kiến thức quan trọng, là điều kiện để các em có thể thi đậu vào các trường trung học phổ thông chất lượng cao và cũng là tiền đề cho kiến thức ở các bậc Cao đẳng- đại học.

Hiện nay nhiều bạn học sinh bày bày tỏ quan điểm cho rằng môn Toán thật khô khan với những con số, những phép tính, những phương trình, định lý, hệ quả tẻ ngắt và nó là nỗi lo của các bạn trong các kì thi quan trọng . Chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn đôi điều, rằng nếu như:

tìm gia sư toán lớp 9

-Bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Toán lớp 9 và lo ngại nó ảnh hưởng tới kết quả kỳ thi chuyển cấp?
Bạn cần người hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao?
- Hay bạn thiếu một phương pháp học Toán khoa học?
- Và rất nhiều câu hỏi : “Làm như thế nào”, “học như thế nào”… mà bạn vẫn chưa có lời giải đáp thì giờ đây bạn có thể yên tâm vì trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn lần lượt giải quyết tất cả những khó khăn ấy.
Trong quá trình học các bạn sẽ được các thầy cô giỏi, nhiều kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 9 và luyện thi vào các trường phổ thông chuyên:
- Hệ thống lại kiến thức toán học các năm trước và bổ sung kiến thức đã hổng.
-Cung cấp kiến thức mới cơ bản trong Sách giáo khoa lớp 9.
- Phân loại các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề để luyện thi vào các trường trung học phổ thông chuyên và không chuyên.

Không chỉ vậy khi học tập tại trung tâm gia sư của chúng tôi, các thầy cô với lòng nhiệt tình và trách nhiệm còn giúp các bạn học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Toán, một điều rất quan trong để học lên những bậc cao hơn.Gia sư môn Toán lớp 9 bồi đắp trong các bạn lòng say mê nghiên cứu Toán học.

Đến với gia sư môn Toán lớp 9, Toán học không còn là nỗi lo của các em học sinh lớp 9 trong kỳ thi chuyển cấp có ý nghĩa quyết định với tương lai sau này.

@Trung tâm Gia sư Bình Dương