gia su uy tin binh duong

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương hiện nay.
Chúng tôi giới thiệu gia sư là giáo viên đang dạy tại các trường đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh. Gia sư là giáo viên đang dạy tại các trường là dạng gia sư tốt nhất hiện nay có phương pháp sư phạm và kinh nghiệm đứng lớp.
Gia sư các môn môn Toán, Lý, Hoá,tiếng Anh, Văn, Sinh cho học sinh.Gia sư báo bài cho học sinh cấp 1,cấp 2.
Gia sư cho bé sắp vào lớp 1 các môn toán,tiếng việt,rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.
Gia sư cho trẻ tự kỷ giúp các bé sớm hoà nhập như bao đứa trẻ khác.
Gia sư các môn toán,lý,hoá...bằng tiếng anh theo giáo trình quốc tế.
Gia sư toán cao cấp cho sinh viên đang học tại trường đại học và cao đẳng.Gia sư Toán cao cấp cho học viên muốn thi đều vào cao học.
Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh ôn thi chuyển cấp,tuyển sinh vào các trường,ôn thi tú tài và luyện thi đại học.
Với đội ngũ gia sư giỏi sẽ giúp học sinh hệ thống lại kiến thức,dạy từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh có thể tự mình làm được các dạng bài tập trong sách giáo khoa,giáo trình của trường,đề cương của giáo viên bộ môn và ngân hàng đề thi của bộ giáo dục.
Chuẩn bị kiến thức cho học sinh ôn thi kiểm tra trên lớp,ôn thi học kỳ 1,kỳ 2,ôn thi cho học sinh cuối cấp thi vào các trường,trường chuyên,năng khiếu,ôn thi tú tài,luyện thi đại học.
Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần lưu ý : khi chọn gia sư là giáo viên phụ phuynh cần phải kiểm tra bằng cấp vì thẻ giáo viên đang bị làm giả là thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa phụ huynh cần phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo kết quả học tập cho con em.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601
@Trung tâm Gia sư Bình Dương