gia su day ve tai nha

Các bạn có nhu cầu học cấp tốc, trong 4 tuần chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm được những thành phần cơ bản trong một bài thi trang trí màu, khả năng hoàn thành tốt nhất bài thi trong thời gian sớm nhất.
Do đề thi ngày một mang tính thách thức, nên chúng tôi sẽ không dạy tủ mà sẽ giúp các thí sinh có đủ năng lực ứng biến với các dạng bài thi. Và để các bạn không bị bỡ ngỡ, học không nổi khi đã thi đậu vào học chương trình đại học.
Những bạn học nhiều năm rồi, gia sư sẽ sửa các lỗi thường gặp, nhược điểm cũng như thói quen không tốt khi làm bài giúp các bạn có một bài thi hoàn hảo. Tùy vào kiến thức và khả năng của bạn, chúng tôi sẽ lên kế hoạch giàng dạy phù hợp, giúp các bạn hoàn thiện hơn.

Gia sư dạy vẽ

GIA SƯ BÌNH DƯƠNG CHUYÊN :

Gia sư môn vẽ từ lớp 1 đến 12
Luyện thi đại học khối V, H vào ngành kiến trúc, mỹ thuật, hội họa, thiết kế, tạo dáng, đồ họa, thời trang..của các trường ĐH ở khắp nơi trên địa bàn thành phố. Bao gồm các môn hình họa chân dung, trang trí màu...

ƯU THẾ KHI CHỌN LỰA GIA SƯ BÌNH DƯƠNG :

Lịch học, số buổi học sắp xếp linh động theo yêu cầu của học viên.
Có thể học 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm.
Được học thử 1buổi miễn phí.
Mức phí phù hợp cho mọi đối tượng
Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, xử lý linh hoạt.

Với đội ngũ giáo viên- sinh viên giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm của các trường chuyên về Kiến trúc, Mỹ thuật cùng với tình yêu nghệ thuật, yêu nghề và tan tình giảng dạy. Chúng tôi đem đến không chỉ kiến thức mà còn là kĩ năng làm bài.
Đến với chúng tôi học viên sẽ được đào tạo bài bản về lý thuyết đồng thời thực hành thuần thục những kỹ năng vẽ đầu tượng, vẽ chân dung và trang trí màu... Đảm kiến thức vững chắc, kĩ năng làm bài để bạn tự tin làm bài thi. Khi học chúng tôi sẽ tư vấn họa cụ phù hợp nên các bạn khoan hãy mua họa cụ trước nhé.

Quay về trang chủ : GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

Cô : NGUYỄN THỊ TRÀ LƯ
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Gần Trường THCS Bình Chuẩn
Điện thoại: ........
Email : ........
Giới tính : Nữ
Số CMND : .................
Tốt nghiệp trường ĐH Sài Gòn chuyên ngành Mỹ Thuật
Đang dạy trường : .......................

@Trung tâm Gia sư Bình Dương