GIA SƯ ĐÀN TRANH

🎵 Từ bao đời nay, âm nhạc đã trở thành một người bạn thân thiết với con người, trở thành một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống.

🎵 Hãy thử tưởng tượng một ngày âm nhạc không còn tồn tại, cuộc sống sẽ câm lặng và tẻ nhạt biết bao nhiêu.

🎵 Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhiều biến đổi về đời sống vật chất và tinh thần của con người.

🎵 Thế nhưng âm nhạc vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng người, đặc biệt là những giá trị truyền thống của dân tộc.

🎵 Trong những năm gần đây, âm nhạc có những bước tiến đáng kể.

🎵 Ngày càng có nhiều thể loại mới, âm nhạc của nước ngoài du nhập và lan tràn trong thị trường âm nhạc trong nước.

🎵 Thế nhưng ngày vẫn có những người luôn có ý thức giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của văn hóa dân gian qua tiếng đàn Tranh của dân tộc mộc mạc mà tinh tế vô cùng.

🎵 Học đàn Tranh cũng trở thành một nhu cầu không hề nhỏ của nhiều thế hệ người Việt Nam. Đó là một dấu hiệu rất đáng mừng.

🎵 Để góp phần gìn giữ nét đẹp âm nhạc văn hóa truyền thống của dân tộc không bị mai một trong tình hình hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu học tập, biểu diễn đàn Tranh, hiện nay trung tâm chúng tôi đang thường xuyên mở các lớp gia sư dạy đàn tranh cho mọi đối tượng ở mọi trình độ.

🎵 Tại trung tâm của chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy Đàn Tranh là các nghệ nhân đàn tranh dân tộc, các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy nhạc cụ dân tộc tại các học viện, trường nhạc uy tín trên địa bàn.

🎵 Chính vì vậy, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

🎵 Trong quá trình theo học ở trung tâm, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết về nhạc lý nói chung cùng với các kỹ thuật đánh đàn Tranh.

🎵 Ngay sau khi học lý thuyết, các học viên sẽ được gia sư dạy Đàn Tranh hướng dẫn thực hành ngay tại các lớp học để rèn luyện kỹ năng ngày càng thông thạo.

🎵 Theo học tại đây, các bạn còn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ chơi đàn tranh của chúng tôi, để có cơ hội giao lưu học hỏi giữa các thành viên ở nhiều trình độ, tự nâng cao khả năng bản thân.

🎵 Với phương châm tất cả vì chất lượng học tập của học viên, trung tâm chúng tôi luôn tạo ra những tiết học với không khí vui vẻ, thoải mái, dễ tiếp thu nhất cho các bạn.

🎵 Sau khi theo học một thời gian nhất định các bạn có thể sử dụng một cách thành thạo nhất cây đàn của dân tộc, tránh tình trạng kéo dài thời gian học, gây nhiều khó khăn cho các học viên như tình trạng ở nhiều trung tâm hiện nay.

🎵 Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn kể cả về thơi gian, các bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian một cách hợp lý để theo học hiệu quả nhất.

🎵 Các học viên đến với chúng tôi là những bạn trẻ yêu thích, đam mê, gia đình có truyền thống âm nhạc dân tộc, có bạn là sinh viên tại các trường nhạc chuyên ngành nhạc cụ dân tộc, cũng có cả những người đã đi làm nhưng nặng lòng với tiếng mộc mạc của đàn Tranh.

🎵 Dù bạn là ai, ở độ tuổi và trình độ nào cũng đều đáng được khuyến khích theo học, lưu giữ âm nhạc cổ truyền vì đó là quyền lợi và trách nhiệm thiêng liêng của một người con với quê hương dân tộc mình.

🎵 Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Bình Dương ngay hôm nay để được là người mang niềm vui đến cho cuộc đời, giữ gìn vẻ đẹp âm nhạc dân tộc từ tiếng đàn Tranh của chính bạn!