GIA SƯ TIẾNG BỒ ĐÀO NHA

✳️ Một trong những hệ ngôn ngữ phát triển mạnh nhất sau tiêng Anh là tiếng Bô Đào Nha. Rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nó như ngôn ngữ chính thống.

✳️ Một trong những hệ ngôn ngữ phát triển mạnh nhất sau tiêng Anh là tiếng Bô Đào Nha. Rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nó như ngôn ngữ chính thống.

✳️ Với sự ảnh hưởng của ngôn ngữ, nhiều bạn trẻ đã tự tìm tòi và học hỏi, mong có những cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

✳️ Thật vậy, khi giao tiếp trở thành vũ khí lợi hại trong mọi lĩnh vực, thì rào cản ngôn ngữ là khó khăn duy nhất. Hãy khắc phục những điều đó với chúng tôi.

✳️ Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Rôman được sử dụng chủ yếu ở Angola, Brasil, Cabo Verde, Đông Timor, Bồ Đào Nha và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha tại Ấn Độ.

✳️ Với hơn 200 triệu người bản ngữ, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay 6 trên thế giới.

✳️ Tiếng Bồ Đào Nha còn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ và là một ngôn ngữ quan trọng của châu Phi.

✳️ Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh và ngôn ngữ này có nhiều khả năng phát triển mạnh nhất như là ngôn ngữ quốc tế ở miền nam châu Phi và Nam Mỹ.

✳️ Nhận thức được những vĩ mô của nó, rất nhiều những thanh niên ngày nay tìm kiếm cho mình những môi trường học tập mới và đem lại nhiều sự tương tác.

✳️ Thực tế cho thấy rất ít các trung tâm hỗ trợ ngoại ngữ tốt cho các em, phần lớn vì đầu tư quá nhiều vào số lượng, mà khiến chất lượng hạn chế.

✳️ Khắc phục những điều đó, trung tâm chúng tôi cho ra đời những hình thức học mới mẻ và hiện đại, giúp các em hoàn thiện kĩ năng ngoại ngữ của mình.

✳️ Gia sư tiếng Bồ Đa Nha của chúng tôi đều là những người từng trải qua thời gian giảng dạy thực tế nhiều năm tại các trường đại học danh tiếng.

✳️ Họ là những người chuyên về ngôn ngữ Bồ Đào Nha, có kiến thức khá rộng và sâu sắc về thứ tiếng này.

✳️ Đặc biệt một số gia sư tiếng Bồ Đa Nha từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nên có những vốn kinh nghiệm thực tế mà ít ai có được.

✳️ Đó là những bài học về lối sống, phong cách sống, văn hóa giao tiếp ở nước.bạn. Các em sẽ được tiếp xúc với những điều rất mới, và rất thú vị.

✳️ Sau thời gian học cùng chúng tôi, học viên sẽ nhận thấy có những tiến bộ vượt trội về kĩ năng ngoại ngữ, Các em có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, biết cách cư xử và khéo léo trong các mối quan hệ.

✳️ Ngoài ra, các em có thể tự mình làm những công việc như dịch thuật, phiên dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha, bổ trợ thêm kĩ năng.

✳️ Những ai có những tầm với xa hơn có thể thi tiếp để lấy các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

✳️ Trung tâm gia sư Bình Dương trong thời gian qua đã nỗ lực và hoàn thiện mình từng ngày, để mang lại những kết quả tốt nhất cho các em học viên.

✳️ Sự nỗ lực của chúng tôi bao gồm những cải cách về giáo dục, đổi mới giáo án giảng dạy theo hướng hiện đại hóa, trẻ hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ gia sư tiếng Bồ Đa Nha để đáp ứng được những nhu cầu học tập ngày càng cao của các em.

✳️ Để có được những thông tin hữu ích nhất và nhanh nhất, vui lòng liên hệ về trung tâm gặp trực tiếp người tư vấn.