GIA SƯ TIẾNG KHMER

🌷 Nền văn hóa của người Khmer luôn là bí ẩn với nhiều nhà nghiên cứu.

🌷 Những bí ẩn chùa chiềng, những thần bí với các câu chú, những lời đồn cổ xưa… vẫn luôn là những dấu chấm hỏi lớn đối với nhiều người qua bao thế hệ.

🌷 Nền văn hóa của người Khmer luôn là bí ẩn với nhiều nhà nghiên cứu.

🌷 Những bí ẩn chùa chiềng, những thần bí với các câu chú, những lời đồn cổ xưa… vẫn luôn là những dấu chấm hỏi lớn đối với nhiều người qua bao thế hệ.

🌷 Ngôn ngữ Khmer cũng vì thế mà được đánh giá cao và nhận được khá nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ.

🌷 Dù không nhiều như các ngoại ngữ chính thống như Anh ngữ, Hoa ngữ, nhưng tiếng Khmer vẫn có sức thu hút riêng, tự nó mang những bí ẩn khiến người học không ngừng thấy thú vị và đam mê.

🌷 Trung tâm gia sư Bình Dương, là một trong những trung tâm uy tín nhất tại thành phố, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục hàng đầu.

🌷 Chúng tôi đang ngày càng mở rộng mình, ở nhiều môn học, ngành học khác nhau cũng như phạm vi giảng dạy.

🌷 Với những ứng dụng hình thức học mới mẻ và hiện đại, chúng tôi xây dựng được khá nhiều những lớp học uy tín trong suốt thời gian qua.

🌷 Đặc biệt, khi nền văn hóa nước ta đang ngày càng hội nhập, tổng hòa các nền văn hóa trên mọi miền đất nước, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn những ngôn ngữ mới và độc đáo để theo đuổi. Tiếng Khmer là một điển hình.

🌷 Không ít những thanh niên trẻ đã đua nhau tìm kiếm những trung tâm ngôn ngữ để tìm kiếm một môi trường học tập ngoại ngữ mới này, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo.

🌷 Và để đáp ứng được nhu cầu của các em, trung tâm chúng tôi đã cho ra đời các khóa giảng dạy tiếng Khmer với giáo viên là những người khá am hiểu về ngôn ngữ này.

🌷 Gia sư dạy tiếng Campuchiatrước hết là những người có gốc Khmer, có thời gian sinh sống và khá am hiểu nền văn hóa của người Khmer. Đó là cái gốc giúp các gia sư dạy tiếng Campuchia dìu dắt các em khám phá những điều thú vị của thứ tiếng này.

🌷 Họ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nghiệp vụ sư phạm ổn và có những tâm huyết trong công tác trồng người.

🌷 Để giúp các em tiếp cận dễ dàng hơn với thứ tiếng này, chúng tôi cho các em tìm hiểu về nền văn hóa của đất nước Campuchia, nơi tiếng Khmer là quốc ngữ.

🌷 Bên cạnh đó, chúng tôi giúp các em hình dung khái quát nhất về hệ thống chữ cái , cũng như bảng phiên âm.

🌷 Công việc này khiến các em đọc và phát âm chuẩn hơn dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

🌷 Sau thời gian cộng tác cùng chúng tôi, các em sẽ có được những kĩ năng toàn diện nhất về Nghe Nói Đọc Viết, đồng thời có được sự tự tin và thoải mái khi giao tiếp với người Khmer.

🌷 Đó là những nền tảng cơ bản để các em tiếp cận đi sâu vào nghiên cứu nên văn minh của họ.

🌷 Chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình có thể đạt được nhiều thành quả tốt đẹp sau thời gian cộng tác cùng chúng tôi.

🌷 Niềm tin và tin cậy của học viên là động lực giúp chúng tôi vươn xa thương hiệu mình.

🌷 Mọi thắc mắc về kháo học, vui lòng liên hệ về trung tâm, hoặc theo dõi trên website để có được những thông tin tốt nhất.