GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA

❇️ Tây Ban Nha là đất nước đậm chất văn hóa và có những lễ hội đặc sắc trên thế giới.

❇️ Nền kinh tế Tây Ban Nha đã ngày càng vươn xa ra tầm quốc tế. Rất nhiều các quốc gia chịu ảnh hưởng của nền nghệ thuật đất nước bò tót này.

❇️ Tây Ban Nha là đất nước đậm chất văn hóa và có những lễ hội đặc sắc trên thế giới.

❇️ Nền kinh tế Tây Ban Nha đã ngày càng vươn xa ra tầm quốc tế. Rất nhiều các quốc gia chịu ảnh hưởng của nền nghệ thuật đất nước bò tót này.

❇️ Vì thế, không khó hiểu khi các quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp lại xem trọng tiếng Tây Ban Nha và đánh giá nó là ngôn ngữ thứ hai.

❇️ Ngày nay, nhiều du học sinh cũng tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ của thứ tiếng này.

❇️ Trung tâm gia sư Bình Dương, một trong những trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố.

❇️ Chúng tôi đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để xây dựng niềm tin và uy tín nơi khách hàng.

❇️ Và không nhọc lòng, nhiều thành tựu đã đến với các học viên, làm rạng danh thương hiệu, nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa.

❇️ Trong những năm gần đây, chúng tôi đang tiến hành đổi mới và cải thiện ngôn ngữ ở nhiều tầng mức khác nhau, mở rộng quy mô đào tạo ngoại ngữ.

❇️ Bên cạnh các thứ tiếng truyền thống như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, chúng tôi còn nhận dạy các ngoại ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái… với chất lượng đảm bảo.

❇️ Tiếng Tây Ban Nha, là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Rôman của nhóm ngôn ngữ Rôman, và là tiếng phổ biến thứ 4 trên thế giới theo một số nguồn.

❇️ Nó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ.

❇️ Có người khẳng định rằng có thể nghĩ đến tiếng Tây Ban Nha là tiếng quan trọng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh, có thể quan trọng hơn cả tiếng Pháp, do càng ngày nó càng được sử dụng nhiều hơn ở Hoa Kỳ, do sự mở mang của các kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, do sự ảnh hưởng của tiếng Tây Ban Nha trong thị trường âm nhạc toàn cầu, do tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha và do nó được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới.

❇️ Gia sư tiếng Tây Ban Nha chuyên đảm trách ngôn ngữ này từng là những du học sinh có thành tích học tập vượt trội ở nước bạn, từng là những giảng viên hàng đầu về ngoại ngữ trực thuộc các trường đại học uy tín trong thành phố.

❇️ Sự trải nghiệm thực tế, nắm bắt tâm lí học viên là những yếu tố giúp chúng tôi có những kĩ năng vững chắc trong việc giảng dạy ngoại ngữ.

❇️ Giáo trình được chính người dạy biên soạn, chắt lọc từ các giáo trình sách nước ngoài, những tư liệu quý hiếm, để bổ trợ kiến thức cho các em.

❇️ Mỗi học viên sẽ có cách tiếp cận khác nhau, với trình độ khác nhau, nên gia sư tiếng Tây Ban Nha sẽ thông qua cá bài test mỗi buổi học để đánh giá năng lưc và sự tiến bộ.

❇️ Từ đó, phát huy thế mạnh và khắc phục những điểm yếu của các em.

❇️ Trung tâm chúng tôi luôn đi đầu trong mọi công tác giáo dục, làm sao để đảm bảo đầu ra chất lượng nhất, đáp ứng nguyện vọng nơi phụ huynh.

❇️ Hiện chúng tôi nhạn giảng dạy rất nhiều thứ tiếng khác nhau, với từng mục địch học tập khác nhau, để các em có đươc những kĩ năng toàn diện nhất khi bước vào đời.

❇️ Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ về trung tâm gia sư tiếng Tây Ban Nha để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.