GIA SƯ TIẾNG THÁI LAN

🍀 Ở Việt Nam, tuy rằng vị trí Tiếng Thái Lan còn rất khiêm nhường so với tiếng Anh, Hàn, Hoa,…Nhưng tầm quan trọng của Tiếng Thái Lan ngày càng chiếm vị trí khả quan.

🍀 Tình hình hiên nay cho thấy tỉ lệ du học sinh chọn thái lan tăng đáng kể. Việc sử dụng tiếng Anh ở quốc gia Thái Lan dã trở thành vấn đề cho du học sinh và ngay cả người bản địa.

🍀 Vì vậy, việc chuẩn bị cho bản thân kiến thức về Tiếng Thái là một lựa chọn sáng suốt và hiệu quả.

🍀 Mặc dầu được quan tâm và tình hình chú trọng đào tạo Tiếng Thái cho người việt được mở rộng và cải thiện nhưng nhìn chung, vẫn chưa thật sự mạnh mẽ.

🍀 Điều đó tạo ra một vấn đề lớn cho một bộ phận có ý định nhắm đến thái lan cho việc du học, du lịch và ngay cả những dịch vụ cho người thái lan ở việt Nam.

🍀 Là công ty tư nhân, được thành lập lâu năm, trung tâm gia sư tiếng Thái đã là một trong những trung tâm có uy tín, chất lượng, đã và đang mạnh dạn xung phong vào lĩnh vực nêu trên nhằm đem lại nguồn nhân lực có kiến thức về Tiếng Thái để phục vụ cho nhu cầu cấp thiết mà xã hội yêu cầu.

🍀 Tuy là một môi trường khan hiếm về học viên, gia sư nhưng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia sư Tiếng Thái Lan, quá trình nắm bắt thị hiếu của xã hội đồng thời nhằm phát triển trung tâm, hơn hết nhằm đem lại cho các bạn một dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy, trung tâm chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ chuyên môn cao trong lĩnh vực.

🍀 Với nhiều tác giả từng tham gia dịch thuật trong lĩnh vực, giảng viên một số chương trình xúc tiến về Tiếng Thái và nhiều thầy, cô tham gia giảng dạy ở các trường đại học lớn nhằm mang lại chất lượng tốt nhất với các bạn.

🍀 Trụ sở chính nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm gia sư tiếng Thái không những có tiếng trong lĩnh vực gia sư tại thành phố mà hệ thống của trung tâm còn được mở rộng hầu khắp nước, từ Bắc, Trung, Nam và vị trí sớm đã được khẳng định trong lĩnh vực.

🍀 Đến với trung tâm các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, những thắc mắc, đề nghị, ý kiến đều được thảo luận thỏa đáng và minh bạch.

🍀 Không riêng gì các du học sinh, các đối tượng nghiên cứu và các bạn có hứng thú với đất nước, con người, văn hóa, du lịch và những đối tượng nhằm bổ trợ kiến thức hoặc đạt kết quả các kỳ thi nhằm tạo lợi thế cho bản thân về chứng chỉ, văn bằng tiếng Thái cũng được chúng tôi quan tâm và tận tình giúp đỡ.

🍀 Trong tình hình xã hội ngày càng mọc nhiều trung tâm giới thiệu gia sư cho các bạn thì điều quan tâm lớn nhất với học viên là chọn được trung tâm uy tín, chất lượng, chi phí phù hợp và giảng dạy dễ hiểu được đặt lên trên hết.

🍀 Chúng tôi, tất cả những người trong trung tâm gia sư Bình Dương sẽ cố gắng hết khả năng của mình nhằm đem lại sự hài lòng cho các bạn. Các bạn sẽ cảm thấy chuyên môn, sự trải nghiệm, quá trình thực hành và thiết thực nhất là học phí sẽ hợp lí và thỏa đáng.

🍀 Các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập linh động và thú vị.

🍀 Ở đây, các bạn có thể giao lưu, kết bạn và trao đổi kiến thức, phương pháp trong tập thể lớp, nhóm,…

🍀 Tất cả chúng tôi đem đến là dịch vụ nhưng điều chúng tôi tâm đắc nhất là từ Dịch Vụ đã bị vượt qua.

🍀 Bởi lẽ, chúng tôi rất cố gắng tạo ra môi trường thân thiện và học tập tốt nhất, tất cả đặt cả về chất lượng chứ không là một từ dịch vụ mang tính trao đổi, mà phải hơn thế nữa.

🍀 Tùy thuộc vào nhu cầu của từng học viên mà chúng tôi sắp xếp các lớp học khác nhau. Bạn yếu vầ phần nào, chúng tôi hỗ trợ phần nấy, có thể là viết, đọc, nói, ngữ pháp,… Tất cả đều được hỗ trợ từ những gia su tieng Thai Lan có uy tín và kinh nghiệm trong nghề.

🍀 Đặc biệt là họ dạy với lòng nhiệt thành và hướng dẫn tận tình, mang lại cho các bạn cảm giác thoải mái, thân thiện và trở thành người bạn học đối với các bạn.

🍀 Có nhiều hình thức để các bạn học viên lựa chọn phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của học viên.

🍀 Các bạn có thể đăng kí học theo nhóm, nhóm đôi, theo lớp hoặc là kèm trực tiếp cá nhân.

🍀 Trung tâm chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng, kiến thức đạt được và khả năng tiếp thu kiến thức của từng học viên nhằm đưa ra những biện pháp điều chỉnh, thay đổi phù hợp và thích đáng.

🍀 Trung tâm gia sư tiếng Thái là trung tâm gia sư phù hợp và là trung tâm gia sư của học viên, đặt học viên lên làm trọng điểm, trọng tâm, lấy học viên làm đối tượng chính trong việc giảng dạy.

🍀 Đến với chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy trung tâm chúng tôi là một lớp học.

🍀 Tất cả về chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ, tác phong ngay cả học phí đều làm cho các bạn hài lòng.

🍀 Đội ngũ gia sư trẻ, năng động, biết phối hợp cách giảng dạy cổ điển và đổi mới đem lại cách tiếp cận kiến thức một cách hợp lí nhất.

🍀 Nhằm đáp ứng nhu cầu và tình hình từ phía học viên và những chương trình, thồng báo, thông tin từ phía trung tâm, chúng tôi lập ra nhiều kênh để các bạn khắp mọi nơi có thể tham khảo và đóng góp ý kiến.

🍀 Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn một ngày không xa để mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn.